Những sản phẩm nội thất gợi cảm hứng

Những hình ảnh không gian nội thất và các sản phẩm dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng cho việc xếp đặt nội thất có thiết kế giản đơn, hiện đại được phối hợp cùng những vật phẩm trang trí cùng phong cách, đồng điệu.
Những sản phẩm nội thất gợi cảm hứng-1

Chất thành thị với sofa Amery

Chất thành thị, linh hoạt và dễ thích ứng được thể hiện rõ nét trong hình khối và những phương thức sử dụng mà chiếc sofa Amery có thể mang lại. Chất liệu da cao cấp, tông màu nâu kinh điển và kết cấu chắc chắn của phần khung được tăng tối đa hiệu quả sử dụng với bề mặt ghế rộng rãi, phóng khoáng. Đệm lưng dạng gối có thể sử dụng hai mặt và mức độ êm ái đáng ngạc nhiên mà một chiếc sofa có thể sở hữu.

Những sản phẩm nội thất gợi cảm hứng-2

Bàn ăn Bristol và thiết kế tối giản

Cùng với thiết kế tối giản của bàn ăn Bristol là đường cong quyến rũ và gam màu nâu sẫm, chững chạc của chiếc ghế Batilda. Đây là một đề xuất kết hợp vừa chuẩn mực, vừa táo bạo của AConcept, dễ dàng ứng dụng trong không gian sống của các gia chủ cá tính.
Những sản phẩm nội thất gợi cảm hứng-3

Bàn ăn Century – thanh lịch vượt thời gian

Không gian sẽ bừng sáng với bộ bàn ăn tròn, chân gỗ sồi thanh lịch. Kết hợp với bộ ghế bọc bằng vải nhung màu xanh lá, chân gỗ đồng màu.
Những sản phẩm nội thất gợi cảm hứng-4

Bàn ăn Leba – thích nghi linh hoạt

Bàn ăn Leba với thiết kế mặt kính đen tạo hiệu ứng nổi cùng những đường nét cứng cáp chắc chắn sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho phòng bếp cổ điển.
Những sản phẩm nội thất gợi cảm hứng-5

Ghế thư giãn Balfour

Với hình khối độc đáo như một tác phẩm nghệ thuật, các đường nét được nghiên cứu để phù hợp với nhân trắc khi ngồi, tay vịn mở rộng về hai phía cho không gian thoải mái. Nhiều lựa chọn về màu sắc, chất liệu bao phủ bề mặt… Những ưu điểm kể trên rất đáng để chiếc ghế Balfour hiện diện trong các không gian sống đương đại.

Ấn tượng ghế nhựa polystyrene tái chế từ vỏ hộp thức ăn

*** Nguồn Home Decor Plus

Mời bạn xem thêm những chủ đề khác:

Bình luận

Bình luận

0933 426 399