ĐÀM ĐẠO CHUYỆN NGHỀ | Talk cùng phan hoàng gia

“ Mỗi chén trà,  Một câu chuyện ”

Chương trình “ĐÀM ĐẠO CHUYỆN NGHỀ” là chuỗi talkshow đầu tiên được thực hiện bởi Phan Hoàng Gia.

Nội dung của các tập chương trình sẽ là những thông tin bổ ích, những kinh nghiệm thực tế, những câu chuyện làm nghề xoay quanh về chủ đề “Kiến tạo tổ ấm Việt” được chia sẻ bởi các khách mời, chuyên gia trong ngành mà Phan Hoàng Gia mời đến.

Anh/Chị đừng ngần ngại chia sẻ với Phan Hoàng Gia những trăn trở của mình về không gian sống nhé. Tất cả sẽ được giải đáp trong chương trình “Đàm đạo Chuyện nghề – Mỗi chén trà, Một câu chuyện“.

XEM NGAY

Hành trình trải nghiệm kiến tạo tổ ấm | Đàm đạo chuyện nghề #01

Nếu “ăn chắc mặc bền” từng là kim chỉ nam… thì nay “ăn no – mặc đẹp – ở sang” mới là tiêu chuẩn kiến tạo mái ấm!

Hãy cùng theo dõi buổi talkshow “Đàm Đạo Chuyện Nghề” tập 01 để lắng nghe về “Hành Trình Trải Nghiệm Kiến Tạo Tổ Ấm” là như thế nào Anh Chị nhé!

Xem ngay

An toàn cho gia đình: Nền tảng cuộc sống hạnh phúc | Đàm đạo chuyện nghề #02

Gia đình là nơi mỗi người tìm về sau những bộn bề của cuộc sống. Nơi đó ẩn chứa những yêu thương, tiếng cười và cả sự an toàn, ấm áp, hạnh phúc an yên.

Anh/ Chị hãy cùng Phan Hoàng Gia lắng nghe những tâm sự của anh Bá Huấn – một người rất yêu gia đình và yêu nhà chia sẻ về kinh nghiệm tạo dựng một tổ ấm an toàn và hạnh phúc của anh nhé!

Xem ngay

Ứng dụng AI trong ngành Kiến trúc Nội thất | Đàm đạo chuyện nghề #03

Xu hướng tất yếu hay chỉ là “Mốt”? Ứng dụng AI trong ngành kiến trúc nội thất. Anh Chị có đang tò mò về sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo (AI) trong ngành kiến trúc nội thất?

Hãy cùng khám phá video “Xu hướng tất yếu hay chỉ là “Mốt”? Ứng dụng AI trong ngành kiến trúc nội thất” để giải mã những bí ẩn xoay quanh chủ đề này nhé!

Xem ngay

Kinh nghiệm “Vàng” từ chuyên gia: Bí quyết chọn “Đá” | Đàm đạo chuyện nghề #04

Anh/Chị đang tìm hiểu những bí quyết để “nâng tầm không gian sống” tổ ấm của mình với đá?

Vậy thì Anh/Chị đừng bỏ lỡ buổi talkshow này cùng Anh Nguyễn Văn Tính – một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong ngành đá nội thất và kiến trúc nhé!

Xem ngay

Tại talkshow này, chúng ta sẽ tìm hiểu về một vật liệu khá phổ biến hiện nay đó là nhôm kính.

Đồng hành trong chủ đề này đó là anh Đặng Đình Hoan – CEO công ty Ngôi Nhà Việt – Window Home. Với kinh nghiệm hơn 28 năm trong ngành, anh sẽ giải đáp tất cả điều này với Anh/Chị

Xem ngay