THƯỚC ĐO GIÁ TRỊ CỦA PHAN HOÀNG GIA

CÂU CHUYỆN XÂY DỰNG TỔ ẤM HẠNH PHÚC

“Tôi thật sự hạnh phúc… Tôi không quá bất ngờ vì mọi thứ đều giống y như bản vẽ 3D. Điều đó rất quan trọng. Tôi đã không tự chọn vật liệu mà hoàn toàn tin tưởng ở bạn, nhà thiết kế của bạn,…. Và đó thực sự là một lựa chọn khá tốt”

Mr. Eric Chi / Chủ tịch Công ty Teamade Stationery

“Tôi hạnh phúc với tất cả mọi thứ” – đó là một trong những lời cảm nhận của Mr.Larry trong buổi ghé thăm bảo hành bảo trì các sản phẩm nội thất căn hộ của ông vừa qua.

Mr. Larry / Kinh doanh

“Tình cảm của chị dành cho công ty và các bạn thiết kế, chị rất là quý” – đó là một trong những lời chia sẻ thật tâm nhất của Chị Vân dành cho đội ngũ Phan Hoàng Gia.

Chị Vân / Kinh doanh

“Chị cảm thấy rất là hài lòng về cái bản thiết kế và cái sản phẩm thật của mình á, nó rất là thật mà nó đẹp, nó lại sát sao, nói chung là hổng có chê”

Chị Trúc / Doanh nhân

“95% là giống với thiết kế và đúng với ý của chị, chị cho Phan Hoàng Gia 8 điểm, chị mong PHG càng ngày càng phát triển hơn nữa.”

Chị Tâm / Quản lý

“Cô cảm ơn PHG đã làm cho cô một cái bếp rất tiện lợi…” Sự hài lòng của cô Lượm thể hiện trên từng câu nói, nét mặt, ánh mắt. Cô đã cảm thấy rất hạnh phúc khi được sống trong một không gian rất thoải mái, tiện nghi như vậy. 

Cô Lượm / Kinh doanh

“Chị hài lòng với đội ngũ của Phan Hoàng Gia, các bạn đã đưa ra những giải pháp, cách bố trí giúp chị tiết kiệm nhiều thời gian cũng như chi phí. Bên cạnh đó, đội ngũ của Phan Hoàng Gia phục vụ rất lịch sự, minh bạch rõ ràng.”

Chị Thu Trang / Nhà đầu tư

Bé Khang tâm sự với cô chú là: “Lúc trước căn phòng của con cũ lắm, giờ thì phòng con đẹp hơn rất nhiều, giống như tưởng tượng của con, con rất thích. Con hứa sẽ giữ gìn căn phòng thật sạch sẽ và học tập chăm chỉ để đền đáp công ơn của Ba Mẹ con”

Bé Khang & Bé Minh Anh

“Anh chị không có thời gian để theo dõi công trình, không am hiểu về nội thất vì vậy anh đã quyết định giao hết cho Phan Hoàng Gia, anh rất vui khi nhận bàn giao nhà. Anh hài lòng về chất lượng công trình, sự phục vụ của cá bạn. Chị cảm ơn đội ngũ Phan Hoàng Gia rất nhiều.”

Gia đình Anh Đại / Giám đốc

Phải nói Phan Hoàng Gia rất hay khi đã ứng dụng công nghệ VR360 giúp tôi hình dung được không gian nội thất được bố trí như thế nào, tôi rất hài lòng về điều này. Khi nhận bàn giao thì quả đúng là vượt lên trên cả những điều mà chúng tôi mong đợi. Tổng thể không gian nhà tôi rất hài hoà, thanh lịch mà vẫn mang vẻ sang trọng, hiện đại. Cảm ơn Phan Hoàng Gia đã toàn tâm toàn ý giúp tôi có được một không gian sống ưng ý. Rất vui vì được làm việc cùng các bạn.

Mr. Mark  / Chủ doanh nghiệp

Tôi biết Phan Hoàng Gia là đơn vị hàng đầu về thi công nội thất tại Bình Dương. Nên tôi đa tin tưởng chọn PHG cho dự án Min Min Club của mình. Mặc dù có nhiều hạng mục mang tính đặc thù riêng. Nhưng Phan Hoàng gia đã cân đối và tạo nên khu vui chơi vừa có không gian rộng rãi, thoáng mát, trang bị đầy đủ tiện nghi phục vụ khách hàng.

Anh Hậu / Chủ doanh nghiệp

Cô rất hài lòng với dịch vụ của Phan Hoàng Gia. Từ khâu khảo sát, tư vấn, thiết kế cho đến thi công, các bạn đều làm việc rất nhiệt tình và nghiêm túc. Luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, có những tư vấn cụ thể. Và giải thích chi tiết để tôi hiểu được tại sao nên làm như thế này, tại sao nên chọn như thế kia. Đặc biệt, các bạn sẵn sàng đưa ra nhiều phương án tối ưu cho khách hàng lựa chọn. Cảm ơn Phan Hoàng Gia đã giúp gia đình tôi có một không gian sống ưng ý.

Cô Nga  / Giáo viên

Shop mình chuyên về Mỹ Phẩm nên mong muốn có một không gian thoáng mát, sạch sẽ, sang trọng.Và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Phan Hoàng Gia đã giúp mình hoàn toàn thực hiện được những mong muốn đó. Rất hài lòng và cảm ơn Phan Hoàng Gia đã kiến tạo nên một không gian xịn xò như vậy!

Chị Thảo / Chủ doanh nghiệp