01 ━ CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

ĐÂY LÀ NHỮNG ĐIỀU KHÁCH HÀNG NÓI VỀ PHAN HOÀNG GIA

Anh Linh

Tôi biết Phan Hoàng Gia là đơn vị hàng đầu về thi công nội thất tại Bình Dương. Nên tôi đa tin tưởng chọn PHG cho dự án 𝐁𝐈𝐋𝐋𝐈𝐀𝐑𝐃𝐒 𝐂𝐋𝐔𝐁. Mặc dù có nhiều hạng mục mang tính đặc thù riêng. Nhưng Phan Hoàng gia đã cân đối và tạo nên khuvui chơi vừa có không gian rộng rãi, thoáng mát, trang bị đầy đủ tiện nghi phục vụ khách hàng. 

Anh Linh / Chủ Doanh Nghiệp
Chị Thảo

Shop mình chuyên về Mỹ Phẩm nên mong muốn có một không gian thoáng mát, sạch sẽ, sang trọng.Và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Phan Hoàng Gia đã giúp mình hoàn toàn thực hiện được những mong muốn đó. Rất hài lòng và cảm ơn Phan Hoàng Gia đã kiến tạo nên một không gian xịn xò như vậy!

Chị Thảo / Chủ Doanh Nghiệp
Gia đình chị Văn

Phải nói Phan Hoàng Gia rất hay khi đã ứng dụng công nghệ VR360 giúp tôi hình dung được không gian nội thất được bố trí như thế nào, tôi rất hài lòng về điều này. Khi nhận bàn giao thì quả đúng là vượt lên trên cả những điều mà chúng tôi mong đợi. Tổng thể không gian nhà tôi rất hài hoà, thanh lịch mà vẫn mang vẻ sang trọng, hiện đại. Cảm ơn Phan Hoàng Gia đã toàn tâm toàn ý giúp tôi có được một không gian sống ưng ý. Rất vui vì được làm việc cùng các bạn

Mark Jance / Chủ Doanh Nghiệp
Giá đình cô Nga

Cô rất hài lòng với dịch vụ của Phan Hoàng Gia. Từ khâu khảo sát, tư vấn, thiết kế cho đến thi công, các bạn đều làm việc rất nhiệt tình và nghiêm túc. Luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, có những tư vấn cụ thể. Và giải thích chi tiết để tôi hiểu được tại sao nên làm như thế này, tại sao nên chọn như thế kia. Đặc biệt, các bạn sẵn sàng đưa ra nhiều phương án tối ưu cho khách hàng lựa chọn. Cảm ơn Phan Hoàng Gia đã giúp gia đình tôi có một không gian sống ưng ý.”

Cô Nga / Giáo Viên