Chị Diệu

01 ━ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ HẠNH PHÚC –  ĐÍCH ĐẾN CỦA PHAN HOÀNG GIA

Hạnh phúc là đích đến trong cuộc sống, là niềm khao khát chinh phục cao nhất cũng đôi khi là đơn giản nhất trong cảm xúc của mỗi con người.

Khi cảm thấy hạnh phúc, tâm trí ta sẽ rộng mở và đón nhận nhiều điều tích cực hơn. Nó cũng giúp ta làm việc với tâm hồn yêu thương và thái độ vui vẻ.

Đối với Phan Hoàng Gia hạnh phúc là cách chúng tôi phục vụ và cho đi. Lan tỏa niềm hạnh phúc của doanh nghiệp đến cảm xúc của mỗi khách hàng. Tạo cho khách hàng những trải nghiệm tốt đẹp nhất.

Ở Phan Hoàng Gia năng lượng hạnh phúc, vẻ đep của sự thấu hiểu, giá trị của tính thẩm mỹ và tinh thần trách nhiệm luôn hiện hữu.

 

02 ━ CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

THƯỚC ĐO GIÁ TRỊ CỦA PHAN HOÀNG GIA

Sự thấu hiểu là chìa khóa mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Đối với Phan Hoàng Gia giá trị cuối cùng mà chúng tôi hướng đến và nhận được là những cảm nhận tốt đẹp từ phía khách hàng.

Để làm được điều đó, chúng tôi luôn đặt khách hàng vào vị trí trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh. Không chỉ  đơn thuần dừng lại ở việc đáp ứng nhu cầu mà còn sẵn sàng lắng nghe cảm xúc của họ.

Nền tảng là sự thấu hiểu sẽ tạo nên sự đồng điệu đến từ 2 phía. Mỗi cảm nhận và đánh giá từ khách hàng đều là những viên gạch quý giá trong quá trình xây dựng thương hiệu của Phan Hoàng Gia.

Cảm Nhận Khách Hàng

03 ━ CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

CHẤT LIỆU TẠO NÊN SỰ THÀNH CÔNG

Phan Hoàng Gia là thương hiệu mang trong mình tinh hoa và sứ mệnh kiến tạo tổ ấm cho người Việt. Điều làm nên sự khác biệt của chúng tôi không chỉ đơn thuần là kỹ năng chuyên môn mà còn ở tinh thần tích cực và thông điệp ý nghĩa chúng tôi muốn truyền tải.

Xây dựng thương hiệu nội thất mang lại hạnh phúc cho khách hàng. Để rồi truyền thừa một cách trọn vẹn cho nhiều thế hệ kế thừa. Để càng nhiều khách hàng tiếp nối của chúng tôi luôn nhận được sự phục vụ chu đáo và tận tâm nhất.

Với chúng tôi, việc truyền thừa giá trị của doanh nghiệp cho thế hệ kế thừa không chỉ đơn thuần là nhiệm vụ mà còn là sứ mệnh văn hóa quan trọng.

04 ━ CẨM NANG NỘI THẤT

KIẾN TẠO KHÔNG GIAN SỐNG HẠNH PHÚC

Chào Anh Chị,

Có phải Anh Chị đang tìm kiếm các giải pháp để tạo ra không gian sống lý tưởng cho riêng mình? Phan Hoàng Gia hiểu rằng việc thiết kế thi công nội thất có thể đòi hỏi một khoản đầu tư lớn và đôi khi có thể gây khó khăn cho Anh Chị.

Vì vậy, chúng tôi đã chuẩn bị một tài liệu hữu ích về thiết kế nội thất giúp Anh Chị giải quyết các vấn đề này.

Tài liệu này sẽ cung cấp cho Anh Chị những thông tin quan trọng nhất khi chọn đơn vị thiết kế nội thất. Bao gồm chi phí, thời gian, tiến độ, chất lượng công trình, phong cách thiết kế nội thất và cả dịch vụ hậu mãi.

Ngoài ra, tài liệu còn cung cấp những xu hướng mới nhất trong thiết kế nội thất giúp Anh Chị tạo ra không gian sống hạnh phúc. Đặc biệt hơn khi giúp Anh Chị tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng khi làm nội thất.

Hy vọng rằng tài liệu này sẽ giúp Anh Chị tìm ra giải pháp tối ưu cho không gian sống của mình. Nếu cần bất kỳ thông tin hoặc hỗ trợ nào khác, hãy liên hệ với Phan Hoàng Gia. Chúng tôi luôn ở đây và hỗ trợ Anh Chị.

TẢI TÀI LIỆU CẨM NANG NỘI THẤT
Anh Huấn

05 ━ DỊCH VỤ

NỀN TẢNG KIẾN TẠO CHO ƯỚC MƠ KHÁCH HÀNG

Tính thẩm mỹ là yếu tố quan trọng nhất trong các sản phẩm nội thất. Chúng tôi luôn tìm tòi, sáng tạo và áp dụng những ý tưởng mới nhất để mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất phù hợp với sự tiện nghi và thẩm mỹ.

Đồng thời với tinh thần trách nhiệm cao Phan Hoàng Gia đã và đang là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công nội thất uy tín trên thị trường.

3.2k +

⭐⭐⭐⭐⭐

Khách hàng hài lòng

06 ━ CÔNG NGHỆ SỐ

CÁCH THỨC HIỆN THỰC HÓA KỲ VỌNG CỦA KHÁCH HÀNG

Đối với Phan Hoàng Gia chúng tôi là cam kết sẽ cung cấp những giải pháp cần thiết để giúp khách hàng thành công sở hữu được tổ ấm như ý. 

Không chỉ bằng những lời nói, mà được chứng thực thông qua cách chúng tôi mang đến giá trị thực tiễn cho khách hàng từ những bước tư vấn ban đầu.

VR360 là giải pháp tối ưu nhất hiện nay mà Phan Hoàng Gia đang thực hiện để mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

VR360

Thực tế ảo nội thất là một trong những giải pháp hàng đầu giúp khách hàng cảm nhận được không gian sống của mình chỉ bằng những cú xoay và chạm.

Chưa bước vào, chưa đi đến nhưng vẫn giúp khách hàng cảm nhận chân thật được từng góc nhỏ một cách chi tiết.

07 ━ DỰ ÁN HOÀN THÀNH

TIẾNG NÓI THÀNH CÔNG TỪ NHỮNG CÔNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG

Từ các dự án biệt thự, nhà phố, căn hộ, văn phòng cho đến shophouse, chúng tôi luôn nổi bật trên thị trường bởi sự tính thẩm mỹ và đột phá. Luôn thử thách chính mình thực hiện tốt các yêu cầu mang độ khó cao đến từ khách hàng.

Sự sáng tạo và kỹ năng dày dặn là nền tảng để chúng tôi cho ra các công trình chất lượng. Giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ về một tổ ấm lý tưởng.

DỰ ÁN NỘI THẤT CĂN HỘ

XEM DỰ ÁN

DỰ ÁN NỘI THẤT NHÀ PHỐ

XEM DỰ ÁN

DỰ ÁN NỘI THẤT BIỆT THỰ

XEM DỰ ÁN

DỰ ÁN NỘI THẤT VĂN PHÒNG

XEM DỰ ÁN
Chữ G

08 ━ THÀNH TỰU

BẰNG CHỨNG THÉP CỦA SỰ NỖ LỰC VÀ KIÊN TRÌ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất, chúng tôi đã tạo ra hơn 1200 công trình đẹp và độc đáo.

Phan Hoàng Gia được khách hàng ưu tiên tìm đến bởi chất lượng và tinh thần trách nhiệm. Chúng tôi luôn đề cao lợi ích và nhu cầu thực tế từ phía khách hàng, thấu hiểu bằng tất cả sự tử tế và tận tâm. 

Phan Hoàng Gia tự hào mang đến giải pháp kiến trúc nội thất độc đáo và tinh tế cho hàng nghìn khách hàng trên khắp Đông Nam Bộ. 

Thành tựu với 10 năm kinh nghiệm
thành tựu của PHG

09 ━ HỒ SƠ NĂNG LỰC

GIÁ TRỊ CỦA PHAN HOÀNG GIA

10 ━ ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH

TRI KỶ ĐỒNG HÀNH TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG TẠO KIẾN TẠO HẠNH PHÚC

Phan Hoàng Gia chọn cách đồng hành để gắn kết và thấu hiểu. Sẵn sàng san sẻ những khó khăn và tạo điều kiện để cùng nhau phát triển. Chúng tôi luôn tìm kiếm cho mình những người bạn đồng hành có cùng quan điểm và tầm nhìn. Để cùng nhau tạo ra giá trị cao nhất cho khách hàng. Sự liên kết và hợp tác chất lượng không chỉ đóng góp vào sự thành công của doanh nghiệp mà còn là chất liệu quan trọng tạo nên giá trị bền vững, lâu dài.

Quy Chuẩn Phục Vụ Đối Tác