Kiến tạo tổ ấm Việt

hiểu về PHAN HOÀNG GIA

Nội Thất Phan Hoàng Gia hình thành với sứ mệnh phụng sự khách hàng bằng sự Tử Tế, chúng tôi là tập thể những con người đầy nhiệt huyết, sáng tạo, chỉn chu trong công việc của mình.

Mang lại sự an tâm và lợi ích cộng hưởng cho khách hàng; kiến tạo một xã hội văn minh, phát triển bền vững bằng những sản phẩm, dịch vụ có ưu điểm vượt trội, sang trọng, đẳng cấp và thân thiện với môi trường.

giá trị cốt lõi

điều khiến chúng tôi khác biệt

KIẾN TẠO KHÔNG GIAN HẠNH PHÚC

Bằng kinh nghiệm và năng lực của những người sáng lập, chúng tôi tự hào là nhà thầu đáng tin cậy cung cấp các giải pháp thiết kế nội thất phù hợp cho các công trình nội thất nhà phố, căn hộ, biệt thự nhằm kiến tạo nên các công trình không những có công năng sử dụng hiệu quả, kiến trúc độc đáo mà chất lượng phải vững bền theo thời gian, mang đến sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng.

Hiểu được mong muốn và kỳ vọng của khách hàng khi lựa chọn đơn vị thi công nội thất, với mục tiêu xây dựng giá trị bền vững cho khách hàng, chúng tôi cam kết đem lại những dịch vụ tốt nhất góp phần thay đổi diện mạo của đô thị đồng thời nâng cao đời sống cộng đồng.

Xem thêm Phan Hoàng Gia

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Với mục tiêu hướng đến Công Ty chính là ngôi nhà thứ 2 của Nhân Viên, Thiết Kế Thi Công Nội Thất Phan Hoàng Gia tạo ra được một đội ngũ nhân viên xuất sắc, ưu tú, sáng tạo và luôn nhiệt huyết với công việc.

NGUYỄN HUẤN
Founder & director

PHAN DIỆU
FOUNDER & DIRECTOR

TRẦN HẢI
VICE DIRECTOR

TƯỜNG VY
AS. DIRECTOR

PHƯƠNG TRANG
TP. KINH DOANH

NGUYỄN LẠC
KỸ SƯ THIẾT KẾ

HOÀNG YẾN
KINH DOANH

PHAN DIỆP
KINH DOANH

QUỲNH NHƯ
KINH DOANH

THANH TRÚC
KINH DOANH

PHỤNG THƯ
THIẾT KẾ

MR. LONG
KỸ THUẬT

MR. QUÂN
KỸ THUẬT

MR. CHI
KỸ THUẬT

Ms. hằng
ADMIN

HÀ THÀNH
KẾ TOÁN

Ms. Hằng
thiết kế

đăng ký tư vấn

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN PHAN HOÀNG GIA sẵn sàng phục vụ