Không gian nghỉ ngơi

Những hình ảnh không gian nội thất và các sản phẩm dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng cho việc xếp đặt nội thất có thiết kế giản đơn, hiện đại được phối hợp cùng những vật phẩm trang trí cùng phong cách, đồng điệu.

Không gian nghỉ ngơi -1
Ảnh: Thái Công (https://thaicong.com)

Những không gian phòng ngủ được thiết kế đẹp, sang trọng, bố trí đồ đạc hợp lý luôn tạo ra những cảm giác thoải mái để nghỉ ngơi, thư giãn.

Không gian nghỉ ngơi -2
Ảnh: BoConcept (www.boconcept.vn)

Phòng ngủ Mezzo đến từ BoConcept, một không gian ấm cúng và sang trọng. Sự kết hợp giữa gam màu xanh đậm, xám và trung tính tạo nên cảm giác thư thái và êm đềm. Thiết kế đặc biệt với cấu trúc thông minh giúp lưu trữ đồ đạc ngay dưới thân giường.

Không gian nghỉ ngơi -3
Ảnh: Casa Mia Interior (www.casamiainterior.com)

Bộ giường Annabelle làm nên sắc hè đầy ấn tượng với phong cách hiện đại, thanh lịch. Giường làm từ chất liệu gỗ sồi nhập khẩu kết hợp một số đường nét của cổ điển như vân đá marble, đường cắt bo tròn của tủ đầu giường, thiết kế đuôi giường bo tròn ốp kính thuỷ màu trà để tạo nên nét đẹp duyên dáng.

Không gian nghỉ ngơi -4
Ảnh: District Eight (https://districteight.com.vn)

Distrikt Bed: đây là thiết kế giường thuộc bộ sưu tập Distrikt, được ưa chuộng trong suốt năm năm qua. Chú trọng về công năng là đặc điểm nổi bật của Distrikt Bed, lấy cảm hứng từ các sản phẩm nội thất mang tính biểu tượng của kiến trúc sư Gustav Stickly vào đầu thế kỷ XX. Phần đầu giường có cấu trúc song gỗ thanh mảnh với khớp chốt gỗ được làm từ gỗ Padauk. Đặc biệt, phần khung tích hợp hai khay gỗ đầu giường như một điểm nhấn công năng của sản phẩm.

Không gian nghỉ ngơi -5
Ảnh: AConcept (https://aconcept-vn.com)

Với thiết kế hiện đại và họa được khâu theo đường dọc, giường Sandton thể hiện được nét tinh tế và lịch lãm. Khung giường với phần đầu giường cao là điểm nhấn hiện đại phù hợp với bất kỳ phòng ngủ nào.

Mời bạn tham khảo thêm: