Tìm hiểu về căn hộ Sora Gardens II tại Bình Dương

Chung cư cao cấp Sora Gardens II tọa lạc tại địa chỉ Lô C, Đại Lộ Hùng Vương, Phường Hòa Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương chỉ cách địa chỉ công ty Phan Hoàng Gia 5Km. Với vị trí nằm gần dự án, Phan Hoàng Gia dễ dàng và thuận tiện trong việc trao đổi thông tin, gặp gỡ khách hàng cũng như thuận tiện trong việc thi công và bảo hành sửa chữa sau này. Cùng với sự chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất, Với sự uy tín và chuyên nghiệp được thể hiện qua các công trình thi công nội thất căn hộ tại Sora Gardens II, Phan Hoàng Gia đã được khách hàng biết đến và tin tưởng giao phó việc thi công căn hộ này.

Căn hộ Sora Gardens II Bình Dương

Thông tin chung về căn hộ B1709 Sora Gardens II

Căn hộ B1709 Sora Gardens II có diện tích 86 m2 bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 2 phòng ngủ. Đây là căn hộ hiện đại, sang trọng và yêu cầu cao về những sản phẩm nội thất cao cấp từ chủ nhà.

Theo yêu cầu của khách hàng, Phan Hoàng Gia đã thực hiện thi công nội thất cho phòng khách, phòng bếp và 1 phòng ngủ. Phòng ngủ thứ 2 trong căn hộ được sử dụng làm phòng tập thể dục của gia đình.

Nội thất phòng khách với kệ tủ tivi sang trọng

Phòng khách rộng rãi với những nội thất mang lại sự đẳng cấp và sang trọng. Đặc biệt là bộ kệ tủ tivi đầy tinh tế, mang lại vẻ đẹp đẳng cấp và nâng tầm cho vẻ đẹp của không gian sống.

Một số hình ảnh thi công thực tế:

Nội thất nhà bếp cao cấp

Cùng với phòng khách, phòng bếp cũng được trang bị bởi những nội thất cao cấp, nhưng thiết bị bếp hiện đại giúp mang lại tính thẩm mỹ và hỗ trợ đắc lực cho người nội trợ gia đình.

Ngoài những thiết bị bếp hiện đại, phòng bếp còn được thiết kế bộ tủ bếp sang trọng, kết hợp với phụ kiện tủ bếp Edel cao cấp, giúp cho việc lưu trữ đồ dùng một cách thông minh và tiết kiệm không gian.

Ngoài ra, yếu tố màu sắc trang nhã, kết hợp ánh sáng và trang trí không gian hài hòa đã tạo nên một gian bếp cực kỳ trang nhã và đẳng cấp.

Một số hình ảnh thi công nội thất bếp của căn hộ B1709:

Nội thất phòng ngủ

Mặc dù căn hộ được thiết kế 2 phòng ngủ nhưng với gia đình trẻ, nhu cầu của khách hàng chỉ sử dụng 1 phòng ngủ và phòng ngủ còn lại được dùng làm phòng tập gym.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế của phòng ngũ căn hộ B1709:

Một số hình ảnh khác

Liên hệ với Công Ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất Phan Hoàng Gia

Công Ty TNHH MTV Trang Trí Thiết Kế Nội Thất Phan Hoàng Gia

Địa chỉ: 415 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 16, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0933.426.399 – 0933.427.499

Email: cskh.phg@gmail.com

Website: phanhoanggia.com