Thiết kế nội thất căn hộ 61m2 với gam màu nhẹ nhàng và chủ đạo là màu trắng mang đến một không gian tươi sáng, thoáng đãng và tinh tế. Bằng cách sử dụng màu sắc và các yếu tố thiết kế khác, chúng ta có thể tạo ra một không gian sống ấm cúng và hiện đại trong căn hộ nhỏ này.

Nội thất căn hộ Sora Gardens Mr. Sonny

1. Thông tin chi tiết về dự án

  • Khách hàng: Mr. Sonny
  • Dự án: Căn hộ Sora Gardens
  • Diện tích: 61m2
  • Phong cách: Hiện đại
  • Hạng mục: Phòng khách, Phòng bếp

2. Ý tưởng thiết kế của dự án

2.1. Yêu cầu thiết kế của Mr. Sonny

Gia chủ mong muốn căn hộ có phong cách thiết kế hiện đại, đơn giản và tinh tế. Sử dụng gam màu nhẹ nhàng và chủ đạo là màu trắng để tạo cảm giác tươi sáng và thoáng đãng cho căn hộ. Tất cả các đồ nội thất được thiết kế tối ưu nhất để tiết kiệm được không gian.

2.2. Hình thành ý tưởng thiết kế

Dưới đây là một số yêu cầu của gia chủ sử dụng gam màu nhẹ nhàng và màu trắng chủ đạo:

  • Phòng khách: Sử dụng sofa màu xám với gối nệm cùng màu. Chọn bàn trà thiết kế đơn giản để giữ gọn gàng và thêm sự tinh tế.
  • Bếp: Tủ bếp và mặt bếp màu trắng kết hợp với chi tiết gỗ nhẹ để tạo sự ấm cúng. Sử dụng đèn trần hoặc đèn led dưới tủ để tạo ánh sáng cho không gian.

3. Chi tiết từng không gian của dự án

3.1. Thiết kế nội thất phòng khách

Trong phòng khách, có thể sử dụng ghế sofa màu xám kết hợp gối tựa cùng màu tạo điểm nhấn cho không gian. Bàn trà bằng gỗ thiết kế đơn giản làm tăng tính thẩm mỹ của không gian.

3.2. Không gian nội thất phòng bếp

Bếp được thiết kế đơn giản và sạch sẽ với các mặt bếp màu trắng. Tủ bếp sử dụng màu trắng hoặc màu gỗ nhẹ tạo ra vẻ đẹp thẩm mỹ và sự gọn gàng.

4. Mr. Sonny nói gì về Phan Hoàng Gia?

Mr. Sonny cảm thấy hài lòng về thiết kế cũng như dịch vụ mà Phan Hoàng Gia mang lại. Đội ngũ thiết kế và tư vấn viên rất nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của anh bất cứ lúc nào.

Nội thất căn hộ được  thiết kế nội thất sử dụng gam màu nhẹ nhàng và màu trắng làm chủ đạo tạo nên một không gian sống tinh tế, thoáng đãng và tiện nghi. Đây là một môi trường lý tưởng để thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

Liên hệ ngay với Phan Hoàng Gia để chúng tôi có thể giúp Anh/Chị biến những ý tưởng thành hiện thực.


“Chị hài lòng với đội ngũ của Phan Hoàng Gia, các bạn đã đưa ra những giải pháp, cách bố trí giúp chị tiết kiệm nhiều thời gian cũng như chi phí. Bên cạnh đó, đội ngũ của Phan Hoàng Gia phục vụ rất lịch sự, minh bạch rõ ràng.”
Gia đình chị Thu Trang / Nhà đầu tư

Xem Thêm


“Anh chị không có thời gian để theo dõi công trình, không am hiểu về nội thất vì vậy anh đã quyết định giao hết cho Phan Hoàng Gia, anh rất vui khi nhận bàn giao nhà. Anh hài lòng về chất lượng công trình, sự phục vụ của cá bạn. Chị cảm ơn đội ngũ Phan Hoàng Gia rất nhiều.”
Gia đình Anh Đại / Giám đốc

Xem Thêm
cta phan hoang gia