Trong vài năm trở lại xu hướng mua căn hộ ngày càng tăng cao. Chính vì vậy nhu cầu thiết thực về thiết kế một không gian nội thất cũng tăng cao. Với các kiểu kiến trúc nội thất hiện đại khác nhau tùy thuộc vào từng diện căn hộ cụ thể. Với diện tích căn hộ 70 m2 thì việc lên thiết kế quả thực không khó khăn đối với các kiến trúc sư tại Phan Hoàng Gia.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư với diện tích 70 m2

Phòng ngủ của căn hộ được thiết kế kết hợp với không gian làm việc, đọc sách dành cho gia chủ. Vẽ đẹp sang trọng và mang một bản sắc riêng của gia chủ. Từ việc kết hợp màu sắc gỗ, bàn  trang điểm, giấy dán tường, …

Nội thất phòng ngủ cho trẻ là rất quan trọng, người dùng hãy nên có những cách bài trí một cách khoa học cũng như mang đến cho trẻ cảm thấy yêu thích căn phòng của mình, với độ tuổi trẻ khác nhau thì nên chọn cho trẻ những kiểu thiết kế nội thất độc đáo, giúp trẻ có được một không gian căn phòng hiện đại, đẹp mắt và giúp trẻ có giấc ngủ ngon nhất.

 

Không gian nội thất phòng khách của căn hộ

Phòng khách không chỉ là nơi tiếp khách, mà đối với nhiều gia đình, đây còn là nơi sum họp của các thành viên trong nhà. Chính vì vậy, thiết kế phòng khách đẹp được các gia đình đặc biệt quan tâm. Có nhiều phong cách thiết kế phòng khách như cổ điển, hiện đại, chiết trung, tối giản… Ở đây được chủ nhà lựa chọn phong cách tối giản mang xu hướng hiện đại.

Chị Như The View

Không gian nhà bếp căn hộ

Kiểu thiết kế không gian bếp sang trọng, giúp gia chủ hoàn toàn thấy thoải mái khi sử dụng. Đây cũng là vị trí quan trọng mà mỗi gia chủ khi thiết kế cần đặc biệt lưu ý.

 

 

Liên hệ với Công Ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất Phan Hoàng Gia

Công Ty TNHH MTV Trang Trí Thiết Kế Nội Thất Phan Hoàng Gia

Địa chỉ: 415 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 16, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0933.426.399 – 0933.427.499

Email: cskh.phg@gmail.com

Website: phanhoanggia.com