Do diện tích đất hạn hẹp ở các thành phố lớn nên nhiều căn hộ mới hiện nay mọc lên với diện tích nhỏ và hẹp. Nếu bạn muốn khắc phục được những nhược điểm của căn hộ diện tích nhỏ như không gian bí bách, thiếu ánh sáng,… Từ đó để cho không gian căn hộ rộng hơn thì hãy sử dụng các giải pháp thiết kế nội thất căn hộ 44m2 khoa học dưới đây.

Giải pháp thiết kế một căn hộ nội thất căn hộ 44m2 khoa học

Giải pháp thiết kế một căn hộ nội thất căn hộ 44m2 khoa học

Thiết kế nội thất phong cách tối giản

Phong cách tối giản được biết đến với nét đặc trưng của sự bố trí tối giản và ít số lượng. Thiết kế sử dụng ít nhất các vật dụng nội thất nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng để tạo ra hiệu quả tối đa cho không gian căn phòng. Nét đẹp nổi bật của phong cách tối giản là mọi thứ đều được rút gọn chỉ tận dụng các vậy dụng thiết yếu nhất.

Yếu tố quan trọng là chỉ sử dụng những vật dụng cần thiết cho không gian của thiết kế nội thất căn hộ. Không nên cố lấp các khoảng còn trống làm không gian trở nên lộn xộn làm mất đi sự đơn giản tổng thể của phong cách tối giản.

Hơn nữa cũng không nên chọn nội thất có quá nhiều màu sắc. Các vật dụng nhiều màu sẽ làm rối tổng thể và các chi tiết đã được lựa chọn cẩn thận.

Bố trí ánh sáng phù hợp

Ánh sáng là yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất cho căn hộ có diện tích nhỏ. Các kiến trúc sư sẽ tận dụng phương án thiết kế mở cho không gian. Việc tận dụng triệt để nguồn sáng từ thiên nhiên sẽ giúp tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng.

Đặc biệt khi sử dụng hiệu ứng xen kẽ các mảng sáng và tối sẽ tạo được không khí sinh động. Với căn hộ nhỏ thì chỉ nên dùng mẫu đèn đơn giản thay vì những thiết kế đèn quá cầu kỳ và phức tạp làm không gian trở nên rối mắt.

Sử dụng nội thất đa năng

Bạn có thể sử dụng các vật dụng nội thất thông minh tích hợp nhiều chức năng như giường ngủ gấp gọn, tủ quần áo kết hợp kệ để đồ,… Các vật dụng này có nhiều chức năng và giúp tiết kiệm không gian tối đa cho căn phòng.

Khi thiết kế nội thất cho căn hộ nhỏ cần loại bỏ những món đồ không cần thiết, kiểu dáng quá đồ sộ. Chúng sẽ không phù hợp với diện tích căn phòng nhỏ. Thay vào đó là đồ nội thất đơn giản, hiện đại và đảm bảo tiện nghi.

Đơn vị chuyên thiết kế nội thất cho căn hộ nhỏ

Đơn vị chuyên thiết kế nội thất cho căn hộ nhỏ
thiết kế nội thất chung cư mini

Để tìm được đơn vị chuyên thiết kế nội thất căn hộ 44m2 khoa học và hiện đại không phải là việc dễ dàng. Phan Hoàng Gia tự tin là một trong những đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi đảm nhận thiết kế nội thất cho nhiều không gian với diện tích khác nhau. Các mẫu thiết kế của chúng tôi luôn đa dạng về mẫu mã và sáng tạo rất ít khi trùng lắp.

Nếu bạn đang tìm đơn vị thiết kế nội thất cho căn hộ diện tích nhỏ thì hãy liên hệ ngay với Phan Hoàng Gia để được tư vấn chi tiết.

>>> Xem thêm 3 Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 42m2 cho vợ chồng trẻ

Bình luận

Bình luận

0933 426 399