Thiếu không gian luôn là vấn đề thường xuyên được nhắc đến khi sống trong những ngôi nhà phố nhỏ hẹp hay căn hộ chung cư chật chội.

Nếu bạn là người yêu công việc, đừng ngần ngại tạo cho mình một góc làm việc riêng biệt, tạo không gian làm việc hiệu quả ngay tại nhà.

Cùng tham khảo một số góc làm việc nhỏ trong nhà chật để tìm kiếm ý tưởng thiết kế nội thất một góc làm việc thoải mái và riêng tư với những gợi ý dưới đây.

DNP-thiet-ke-goc-lam-viec-trong-khong-gian-nha-chat-Tin-310818-1

Góc bàn làm việc này vốn là một phần của hệ kệ tủ lưu trữ, nhưng đặc biệt hơn nữa là phần cánh tủ trên của chiếc kệ này có thể hạ xuống để làm một chiếc bàn làm việc tiện dụng.

Nếu nhà có tầng lửng, hãy tận dụng không gian này để bố trí góc làm việc.

DNP-thiet-ke-goc-lam-viec-trong-khong-gian-nha-chat-Tin-310818-3

Góc làm việc đơn giản với một chiếc bàn nhỏ gọn và một chiếc ghế. Kết hợp với kệ sách được sử dụng là loại kệ mở gắn tường cũng vô cùng gọn gàng.

DNP-thiet-ke-goc-lam-viec-trong-khong-gian-nha-chat-Tin-310818-4

Góc làm việc tận dụng không gian từ góc nhà bằng cách thiết kế một bộ bàn vừa khít với diện tích và độ cong của bức tường.

DNP-thiet-ke-goc-lam-viec-trong-khong-gian-nha-chat-Tin-310818-5

Việc tích hợp giữ giá kệ lưu trữ với bàn làm việc ngay trong phòng khách cũng rất đáng tham khảo.

DNP-thiet-ke-goc-lam-viec-trong-khong-gian-nha-chat-Tin-310818-6

Không gian ngay dưới cầu thang không phải vị trí quá lý tưởng nhưng nếu bạn khéo bố trí ánh sáng, bạn vẫn có một góc làm việc đẹp ngay trong ngôi nhà.

DNP-thiet-ke-goc-lam-viec-trong-khong-gian-nha-chat-Tin-310818-7

Hệ thống tủ âm tường với rất nhiều ngăn để lưu trữ được dành cho một khoảng nhỏ để làm góc làm việc. Với nhu cầu làm việc chủ đạo trên máy tính, góc làm việc này khá lý tưởng lại không tốn diện tích.

DNP-thiet-ke-goc-lam-viec-trong-khong-gian-nha-chat-Tin-310818-8

Một góc bàn trong hệ kệ liên hoàn của phòng ngủ cũng có thể biến thành góc làm việc lý tưởng. Bạn có thể thiết kế hệ thống kệ âm tường để xếp tài liệu gọn gàng hơn.

DNP-thiet-ke-goc-lam-viec-trong-khong-gian-nha-chat-Tin-310818-9

Góc làm việc này tận dụng luôn góc chết trong nhà – vốn có diện tích nhỏ và khó có thể làm gì ngoài chiếc kệ sách. Bạn có thể lựa chọn ghế nhựa trong để khiến không gian thêm gọn gàng.

DNP-thiet-ke-goc-lam-viec-trong-khong-gian-nha-chat-Tin-310818-10

Góc làm việc nhỏ này là hình mẫu mà ai cũng có thể tham khảo với bàn gắn cố định vào tường. Bạn còn có thể lựa chọn ghế gấp để tiết kiệm diện tích.

Những nội dung được cập nhật mới nhất

Thiết kế nội thất đẹp 300 Mẫu thiết kế nội thất căn hộ
200 Thiết kế nội thất nhà phố 100 Mẫu thiết kế nội thất biệt thự
50 Mẫu thiết kế nội thất văn phòng Tổng hợp video nhà đẹp
Báo giá nội thất trọn gói Thi công nội thất trọn gói
CTA Báo giá