16 ý tưởng sắp đặt đầu giường bạn có thể thực hiện

Nếu bạn có thời gian rảnh rỗi, tại sao bạn không thử làm một cái gì đó sáng tạo? Ví dụ, có bao giờ bạn nghĩ đến việc sắp đặt lại đầu giường của riêng bạn? Thực sự dễ dàng để làm và có rất nhiều chủ đề để thiết kế giường ngủ đẹp, bạn có thể sử dụng! Ở đây bạn sẽ thấy những ý tưởng tốt nhất chúng tôi đã tìm thấy! Yêu thích của bạn là gì?

 1.  Kệ đầu giường

Awesome Headboard Ideas_1Điều này có lẽ không phải là quá dễ dàng để thực hiện. Bạn chỉ cần một kệ và giường kiểu dáng hiện đại.Thật tuyệt vời nếu bạn sơn chiếc giường với một màu sắc tươi sáng tạo sự tương phản. Hiện đại và kiểu dáng đẹp!

2.  Bức rèm đầu giường

Awesome Headboard Ideas_2Bạn có thể sử dụng một rèm đơn giản treo đầu giường che bức tường nhàm chán phía sau. Đơn giản chỉ cần cài đặt một thanh rèm trên tường và treo một bức màn với một thiết kế tuyệt vời.

3.  Khung ảnh đầu giường

Awesome Headboard Ideas_3Đây là ý tưởng đơn giản và giá rẻ! Bạn có thể sử dụng khung hình ảnh trang trí đầu giường ngủ của bạn. Chọn khung ảnh có hoạ tiết đơn giản, nó sẽ trông hiện đại và tuyệt đẹp!

4.  Ảnh minh họa

Awesome Headboard Ideas_4Tác phẩm nghệ thuật không phải là đắt. Bạn thậm chí có thể làm cho một tác phẩm nghệ thuật với một bức màn đơn giản. Nó trông tuyệt vời như một đầu giường!

5.  Kiến trúc Vintal đầu giường

Awesome Headboard Ideas_5Nếu bạn có một cửa chớp cũ mà bạn không thể vứt đi, chỉ cần sử dụng nó như một tấm ván đầu giường cũ! Thật đơn giản, và bạn phải thừa nhận rằng nó trông tuyệt vời. Gờ trang trí trên đầu chỉ là làm cho căn phòng này thậm chí còn quyến rũ hơn!

6.  Chắp vá-hiệu quả đầu giường

Awesome Headboard Ideas_6Nếu bạn yêu thích chất liệu với vải, thì đây là đầu giường hoàn hảo cho bạn. Bạn có thể sử dụng phế liệu của các loại vải phối hợp để tạo ra một sự chắp vá-hiệu quả đầu giường hiện đại. Nó thực sự đơn giản và trông tuyệt vời.

 7.  Hợp kim loại đầu giường

Awesome Headboard Ideas_7Đối với đầu giường tuyệt đẹp này, bạn sẽ chỉ cần một số tấm tôn mà bạn có thể cắt với hình dạng tuyệt vời này. Trông rất thú vị và độc đáo! Ai biết rằng tấm lợp kim loại có thể là rất phong cách?

 8.  Mái chèo đầu giường

Awesome Headboard Ideas_8Đó không phải là ý tưởng thú vị nhất bạn đã từng nhìn thấy? Bạn sẽ chỉ cần số lượng đủ của mái chèo và bạn có thể làm cho đầu giường tuyệt vời cho giường của bạn.

 9.  Cánh cửa đầu giường

Awesome Headboard Ideas_9Nếu bạn muốn sự độc đáo và sáng tạo. Đối với một đầu giường tuyệt vời bạn chỉ cần những cánh cửa cũ. Có vẻ mộc mạc và tuyệt vời!

10. Tấm ngăn phòng đầu giường

Awesome Headboard Ideas_10Tuyệt vời DIY đầu giường được làm từ một tấm ngăn  phòng. Ý tưởng đơn giản và có vẻ rất mát mẻ. Chỉ cần có một tấm ngăn phòng và sau đó bạn có thể sơn nó bất kỳ màu sắc phù hợp với căn phòng!

11.  Khung ảnh đầu giường

Awesome Headboard Ideas_11Nhóm khung ảnh đầy màu sắc sắp đăt bất kỳ cách nào bạn muốn và bạn sẽ có được đầu giường độc đáo và tuyệt vời!

12. Tranh ghép  đầu giường

Awesome Headboard Ideas_12Đây là một ý tưởng tuyệt vời mà sẽ rất tốt. Phần tốt nhất về việc này là bạn có thể làm điều đó cho mình. Bạn chỉ cần một tranh ghép, có thể sơn bất kỳ hoạ tiết nào bạn muốn. Hãy coi đó là nguồn cảm hứng của bạn!

13.  Ảnh minh họa đầu giường

Awesome Headboard Ideas_13Nếu bạn muốn tạo dấu ấn cá nhân, nên sử dụng một số tác phẩm nghệ thuật sắp đặt trên đầu giường của bạn. Lấy một mảnh lớn của tác phẩm nghệ thuật và đặt nó phía sau giường của bạn. Đơn giản như vậy!

14.  Bảng đen đầu giường

Awesome Headboard Ideas_14

Điều tốt nhất về đầu giường bảng đen mát mẻ này là bạn có thể viết hoặc vẽ một cái gì đó khác nhau về nó mỗi ngày! Chỉ cần khung bảng đen cũ với một khung gỗ đơn giản và đặt nó đằng sau giường của bạn. Trông tuyệt vời, phải không?

15.  Sách đầu giường

Awesome Headboard Ideas_15Đây là một ý tưởng thú vị cho tất cả những người yêu thích đọc sách! hãy đặt lên đầu giường những cuốn sách tuyệt vời, bạn có thể dễ dàng làm cho mình!

16.  Đầu giường với đèn LED

Awesome Headboard Ideas_16Đầu giường xinh đẹp này sẽ cung cấp cho phòng của bạn một sự rung cảm lãng mạn. Bạn có thể làm cho nó lớn như bạn muốn và sơn nó màu sắc nào sẽ phù hợp với trang trí của bạn.

  • Hình ảnh Nội Thất Nhà Đẹp
  • Nguồn: Home Decor Plus

Một số chủ đề liên quan:

Bình luận

Bình luận

0933 426 399