Xu hướng màu sắc 2019 của sơn TOA

Sơn TOA Việt Nam vừa giới thiệu “The Color Story – Câu Chuyện Màu Sắc”. Đây là xu hướng màu sắc sơn nội nhất trong năm 2019 của thương hiệu TOA với những điểm nhấn như sau:

Warm Tone

Tông màu ấm đại diện cho phong cách hiện đại và có xu hướng làm cho tâm trạng con người tăng thêm năng lượng, thúc đẩy mọi hoạt động trong cuộc sống, dành cho những ai muốn năng động hơn.

Warm Tone 1

Warm Tone 2

Warm Tone 3

Warm Tone 4

Cool Tone

Tông màu lạnh tạo cảm giác trung tính, thư giãn và mang đến vẻ đẹp cho những kiến trúc đơn giản.

Cool Tone 1

Cool Tone 2

Cool Tone 3

Cool Tone 4

Earth Tone

Những tông màu này mang đến cảm giác bình yên. Đó là bầu trời hoàng hôn rực rỡ với gam màu cam và đỏ, là những sắc màu tuyệt vời từ thiên nhiên với màu của đất, cát, đá, các nguyên tố hóa học, núi, đại dương và rừng.

Earth Tone 1

Earth Tone 2

Màu của đất có thể được trộn lẫn và phù hợp với bất kỳ kiểu kiến trúc nào, màu này cũng có thể dung hòa với tất cả các loại vật liệu.

Neutral

Bầu trời lúc bình minh tràn ngập màu sắc nhẹ nhàng. Sương mù mờ ảo, nhẹ nhàng có thể lọc màu và tạo tông màu trung tính, mềm mại và ấm áp. Đó là sự kết hợp tốt cho bất kỳ phong cách trang trí nào.

Neutral 1

Neutral 2

Off White

Hãy tưởng tượng chúng ta đang ở trong một không gian lạnh giá, xung quanh đều là tuyết, những tông màu trắng sáng tạo nên một không gian trang trí đơn giản, thoải mái.

Off White 1

Off White 2

Off White 3

Grey

Những tông màu xám tạo nên vẻ đẹp đơn giản, trang trọng pha một chút bảo thủ nhưng vô cùng tinh tế. Màu xám có nhiều tông màu khác nhau từ đậm đến nhạt và có thể biến đổi ngôi nhà từ lạnh lẽo, nhàm chán trở nên ấm áp và hạnh phúc.

Grey 1

Grey 2

Grey 3

Grey 4

Grey 5

*** Tham khảo: