Thông tin về căn hộ Sora Gardens II tại Bình Dương

Chung cư cao cấp Sora Gardens II tọa lạc tại địa chỉ Lô C, Đại Lộ Hùng Vương, Phường Hòa Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương chỉ cách địa chỉ công ty Phan Hoàng Gia 5Km. Với vị trí nằm gần dự án, Phan Hoàng Gia dễ dàng và thuận tiện trong việc trao đổi thông tin, gặp gỡ khách hàng cũng như thuận tiện trong việc thi công và bảo hành sửa chữa sau này. Cùng với sự chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất, Với sự uy tín và chuyên nghiệp được thể hiện qua các công trình thi công nội thất căn hộ tại Sora Gardens II, Phan Hoàng Gia đã được Anh Tuấn biết đến và tin tưởng giao phó việc thiết kế thi công căn biệt thự này.

Căn hộ Sora Gardens II Bình Dương

Thi công nội thất phòng khách

Phòng Khách là nơi được nhiều chủ nhà rất chú trọng vì là nơi tiếp khách và cũng là bộ mặt chung của ngôi nhà.

Với căn hộ Anh Tuấn, Phan Hoàng Gia đã gợi ý cho khách hàng mẫu nội thất hiện đại, kết hợp với màu sắc sang trọng đã làm nổi bật cho không gian phòng khách nhỏ.

Thiết kế thi công nội thât·ăn hộ Sora Gardens II tại Bình Dương - Anh Tuấn

Nội thất nhà bếp trang nhã

Nhà bếp và bàn ăn được sắp đặt ngay bên cạnh phòng khách với sự trang nhã nhờ kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất của Phan Hoàng Gia.

Nội thất được lắp đặt một cách hoàn hảo giúp tiết kiệm không gian căn hộ. Từ bộ bàn ăn, tủ bếp và các thiết bị nhà bếp đều toát lên sự sang trọng cho căn bếp.

Nội thất phòng ngủ

2 phòng ngủ được thiết kế và thi công bằng những nội thất cao cấp để xứng tầm với căn hộ Sora Gardens II. Bạn có thể xem các hình ảnh thực tế ngay bên dưới

 

Liên hệ với Công Ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất Phan Hoàng Gia

Công Ty TNHH MTV Trang Trí Thiết Kế Nội Thất Phan Hoàng Gia

Địa chỉ: 415 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 16, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0933.426.399 – 0933.427.499

Email: cskh.phg@gmail.com

Website: phanhoanggia.com