Căn hộ Astral City Thuận An mang đến không gian sống hoàn hảo và lý tưởng, môi trường sống kết hợp với thiên nhiên giúp cư dân có thể an cư lạc nghiệp với đầy đủ các đủ tiện ích. Các dự án kiến trúc căn hộ và thiết kế nội thất căn hộ Astral City Thuận An bắt đầu dậy sóng tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Các dự án như làn gió mới thổi vào thị trường mang lại nhiều cơ hội tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Thiết kế nội thất căn hộ Astral City Thuận An Bình Dương đẳng cấp
Thiết kế nội thất căn hộ Astral City Thuận An Bình Dương đẳng cấp

Các ưu điểm của thiết kế căn hộ Astral City Thuận An

Thiết kế

Thiết kế căn hộ Astral City
Thiết kế căn hộ Astral City

Các căn hộ với bản vẽ cực kỳ tỉ mỉ trong từng đường nét, các bố cục hiện đại hợp lý và cách phối màu sang trọng tối giản. Không gian được đảm bảo thoải mái, rộng rãi đáp ứng nhu cầu sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình và phong cách riêng biệt của từng thành viên trong gia đình

Màu sắc của thiết kế

Màu sắc cho căn hộ Astral City
Màu sắc cho căn hộ Astral City

Về màu sắc, các thiết kế căn hộ Astral City Thuận An chuẩn sang trọng đáp ứng được nhu cầu sống tối giản nhưng không kém phần sang trọng thượng lưu. Bên cạnh đó, một số màu sắc phù hợp với giới trẻ ưa chuộng năng động hiện đại như là Champagne hoặc Caramel.

Nếu sắc Caramel sẽ nói ngôn ngữ của mùa thu ấm áp và dịu ngọt, thì Champagne cho ta cảm giác về không gian xung quanh vô cùng gần gũi, êm dịu.

Bố trí của căn hộ Astral City

Bố trí của căn hộ Astral City

Không chỉ màu sắc, từng phòng được nghiên cứu, tính toán để phù hợp với sinh hoạt chung của cả gia đình. Phòng khách kết hợp với không gian thiên nhiên được bố trí trang bị đầy đủ tiện ích gia đình sofa, tủ kệ tivi, đèn trang trí…. là nơi sinh hoạt chung của cả nhà đồng thời là địa điểm đón tiếp khách sang nhà

Phòng khách thiết kế liên kết với gian bếp tạo nên một khu vực mở, giúp các thành viên trong gia đình giao tiếp, tương tác với nhau. Là loại bếp hiện đại, quầy mini bar và khu vực trữ rượu.

Phòng ngủ căn hộ Astral City được sự trau chuốt tỉ mẫn từ bàn tay điệu nghệ của các kiến trúc sư.

Không gian sống

Không gian sống căn hộ Astral City
Không gian sống căn hộ Astral City

Khác với những căn hộ Bình Dương thông thường khác, thiết kế nội thất căn hộ Astral City Thun An đặc biệt dành sự trau chuốt cho không gian làm việc và không gian nghỉ ngơi riêng tư của gia chủ. Đây là nơi có thiết kế hoàn toàn khác so với các không gian chung trong nhà, là nơi rất phù hợp cho những đối tượng khách hàng cao cấp sẽ sinh sống và làm việc tại các công ty trên địa bàn

Quá trình thiết kế nội thất căn hộ Astral City Thuận An

– Xác định các bản vẽ mặt bằng để xác định được chức năng sử dụng, và lựa chọn không gian thiết kế có phù hợp hay không.

– Lập ý tưởng, concept thiết kế nội thất không gian để xác định được được căn hộ của mình sẽ có hình dáng như thế nào từ không gian, màu sắc, ánh sáng, chất liệu, landscape,…

– Bản vẽ triển khai kỹ thuật để cụ thể hóa các chi tiết.

– Chọn chất liệu, vật liệu, màu  bản thiết kế được rõ rang hơn, cũng như xác định được ngân sách dự kiến chính xác hơn.

Công ty chuyên thiết kế nội thất căn hộ Astral City Thuận An Bình Dương

Phan Hoàng Gia là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng khi cần thiết kế nội thất cho căn hộ Astral City tại Thuận An Bình Dương. Với kinh nghiệm thực hiện thiết kế cho nhiều khách hàng, Phan Hoàng Gia luôn hiểu rõ và biết được những giải pháp thiết kế hợp lý, phù hợp với mỗi căn hộ và mỗi gia đình sinh sống.

Hãy liên hệ với đội ngũ Phan Hoàng Gia để có được những thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất.

*** Tìm hiểu thêm về thiết kế thi công nội thất căn hộ tại Bình Dương

Liên hệ tư vấn chi tiết:

Công Ty TNHH MTV Trang Trí Thiết Kế Nội Thất Phan Hoàng Gia

Địa chỉ: 415 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 16, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0933.426.399 – 0933.427.499

Email: cskh.phg@gmail.com

Website: phanhoanggia.com