Thi công nội thất cho căn hộ tai Bình Dương

Bạn đang sở hữu một căn hộ tại Bình Dương và loay hoay tìm kiếm các đồ nội thất để trang bị cho căn hộ, sẵn sàng nhất cho việc chuyển vào sinh sống mặc dù đã có sẵn bản thiết kế nội thất. Và việc tìm kiếm các đồ nội thất cũng như công đoạn thi công sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn sử dụng dịch vụ thi công nội thất cho căn hộ tại Bình Dương của Phan Hoàng Gia.

Khái niệm thi công nội thất

Thi công nội thất có thể hiểu là công đoạn hiện thực hóa ý tưởng của người thiết kế và ý định của chủ sở hữu bằng việc sử dụng các công cụ, máy móc, vật liệu và sức của con người. Như vậy, những ý tưởng của nhà thiết kế, ý định của chủ sở hữu có thành hiện thực hay không phụ thuộc rất lớn vào công đoạn thi công này.

Thi công nội thất cho căn hộ bao gồm những hạng mục nào?

Có thể nói, quá trình thi công nội thất nói chung và cho căn hộ nói riêng bao gồm rất nhiều công đoạn khác nhau và trình tự thực hiện mỗi một công đoạn phải được tính toán, thực hiện sao cho hợp lý nhất về sức lực, chi phí và thời gian. Vậy, quá trình thi công nội thất căn hộ bao gồm những hạng mục nào?

Thực hiện thi công phần thô của căn hộ

Đây là giai đoạn thi công định hình về mặt không gian của căn hộ, việc định hình này được thể hiện qua các thao tác như: tháo, phá dỡ, thực hiện xây mới tường căn hộ, vách căn hộ, sàn, nền, thi công các hạng mục về kĩ thuật( điện, nước, điều hòa, thông khí, …). Điều quan trọng nhất khi thực hiện thi công hạng mục này là đơn vị thi công phải đảm bảo sự ăn khớp với các nhà thầu khác, tránh hiện tượng chồng chéo, gây cản trở nhau.

*** bạn cũng có thể tham khảo thêm những mẫu thiết kế nội thất đẹp từ Phan Hoàng Gia.

Thực hiện thi công phần hoàn thiện căn hộ

Đây là giai đoạn được bắt đầu thực hiện trước khi thi công phần thô và không cần phải chờ đợi thi công phần thô hoàn thiện. Công việc trong giai đoạn này là tiến hành việc đo đạc vị trí lắp đặt nội thất theo ý muốn của chủ sở hữu, tiến hành lập bản vẽ sản xuất các đồ nội thất, xác định yêu cầu của chủ sở hữu về màu sắc, kích thước, vật liệu,… sau đó tiến hành sản xuất để đảm bảo hoàn thiện sản phẩm khớp với thời gian hoàn thiện phần thô. Tiến hành lắp ráp nội thất, hoàn thiện theo đúng bản thiết kế.

Quy trình thi công nội thất cho căn hộ tại Bình Dương điển hình của Phan Hoàng Gia.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi hoàn thành cũng như là sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ, trong suốt quá trình thi công, Phan Hoàng Gia chúng tôi luôn thực hiện việc kiểm soát quy trình từ khâu đo đạc đến khâu lắp đặt và vệ sinh sản phẩm sau khi đã hoàn thiện.

Vậy quy trình thi công nội thất cho căn hộ tại Bình Dương của Phan Hoàng Gia như thế nào? Dưới đây là những liệt kê khái quát về quy trình của chúng tôi.

  • Khảo sát thực tế công trình
  • Thống nhất bản vẽ và hợp đồng dịch vụ
  • Thực hiện thi công nội thất theo như bản vẽ
  • Thực hiện vệ sinh, nghiệm thu và bàn giao công trình

*** Xem thêm:

Liên hệ công ty Thi công nội thất cho căn hộ tại Bình Dương:

Công Ty TNHH MTV Trang Trí Thiết Kế Nội Thất Phan Hoàng Gia

Địa chỉ: Lô 55-57, Đường D2, KDC Phúc Đạt, Phường Phú Lợi, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: cskh.phg@gmail.com

Hotline: 0933.426.399 – 0933.427.499

Bình luận

Bình luận

0933 426 399