Tìm hiểu về căn hộ Sora Gardens II tại Bình Dương

Chung cư cao cấp Sora Gardens II tọa lạc tại địa chỉ Lô C, Đại Lộ Hùng Vương, Phường Hòa Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương chỉ cách địa chỉ công ty Phan Hoàng Gia 5Km. Với vị trí nằm gần dự án, Phan Hoàng Gia dễ dàng và thuận tiện trong việc trao đổi thông tin, gặp gỡ khách hàng cũng như thuận tiện trong việc thi công và bảo hành sửa chữa sau này. Cùng với sự chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất, Với sự uy tín và chuyên nghiệp được thể hiện qua các công trình thi công nội thất căn hộ tại Sora Gardens II, Phan Hoàng Gia đã được khách hàng biết đến và tin tưởng giao phó việc thi công căn hộ này.

Căn hộ Sora Gardens II Bình Dương

Công trình thi công nội thất căn hộ A2202 Sora Gardens II của Phan Hoàng Gia

Nội thất phòng khách căn hộ

Đặc thù của những phòng khách của căn hộ là diện tích bị hạn chế với nội thất tiết kiệm không gian nhất có thể.

Với căn hộ Sora Gardéns II căn A2202, diện tích có phần rộng hơn các căn hộ thông thường nên bên cạnh sự tối ưu về diện tích, đội ngũ Phan Hoàng Gia còn chú trọng đến công năng sử dụng và sự thoải mái cho chủ nhà.

Nội thất nhà bếp sang trọng

Thay vì nối liền không gian từ phòng khách qua phòng bếp tạo không gian mở như những căn hộ diện tích nhỏ, căn hộ Sora Gardens 2 A2202 vẫn có một phần ngăn cách không gian để có sự tách biệt.

Nội thất bếp được trang bị những nội thất sang trọng từ bộ bàn ăn đến tủ bếp và các nội thất khác. Màu sắc được phối hợp hài hòa giữa 2 gam màu sáng tối tạo nên không gian bếp và bàn ăn đầy tinh tế.

Sử dụng ánh sáng tự nhiên kết hợp ánh sáng đèn trang trí đẹp giúp không gian sáng sủa, hài hòa và tạo không gian ăn uống lý tưởng.

Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ đầy đủ, tiện nghi với nội thất gỗ cao cấp. Mang lại không gian nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi cho gia chủ.

*** Là đơn vị Thiết kế nội thất Bình Dương uy tín,đặc biệt là rất nhiều công trình thi công căn hộ, Phan Hoàng Gia luôn đưa ra những giải pháp thiết kế thi công nội thất đẹp cho khách hàng.

Liên hệ với Công Ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất Phan Hoàng Gia

Công Ty TNHH MTV Trang Trí Thiết Kế Nội Thất Phan Hoàng Gia

Địa chỉ: 415 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 16, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0933.426.399 – 0933.427.499

Email: cskh.phg@gmail.com

Website: phanhoanggia.com