Giáng sinh nhẹ nhàng và giản dị

Một không gian hiện đại và tiện nghi với sắc màu tinh giản sẽ rất thuận lợi để bạn trang trí vào dịp Giáng sinh. Với những không gian này thì những món đồ nhẹ nhàng và giản đơn nhất sẽ là lựa chọn thích hợp. Cây thông Noel, quả thông, chân nến… sẽ mang không khí Giáng sinh vào tổ ấm của bạn. Nhấn nhá thêm bằng những món đồ trang trí lạ mắt sẽ góp phần tạo nên cảm giác ấm áp.

nt255_xepdat-011216-1

Giáng sinh từ mây tre và gỗ

Với chủ đề Noel làm chủ đạo, không gian nội thất đậm tinh thần Giáng sinh được các nhà thiết kế của Đêm trắng Home sắp đặt cũng là xu hướng thiết kế sắp tới của họ: kết hợp giữa đồ gỗ và các sản phẩm bằng mây, tre. Cây thông, tủ vintage cùng các sản phẩm mây tre tạo nên một góc nhìn hiện đại, phá bỏ định kiến về đồ mây tre không phù hợp với không gian nội thất hiện nay. Dựa trên nền tảng vật liệu cơ bản phổ thông nhất là gỗ và mây tre, người ta có thể làm nên những sản phẩm nội thất với đường nét và màu sắc, kiểu dáng mang đậm dấu ấn cá nhân, một sự phá cách đầy ngẫu hứng, đồng thời hiệu quả mỹ thuật và công năng cao.

nt255_xepdat-011216-2Bạn sẽ nhận ra không khí Giáng sinh tràn ngập qua màu xanh của cây thông và màu đỏ đặc trưng mùa Noel làm điểm nhấn.

*** Bài viết tham khảo: https://homedecorplus.vn/sac-mau-giang-sinh-603220.html

> Mời bạn xem thêm:các bài viết