Phòng khách phong cách hiện đại cho mùa lễ hội

Mùa lễ hội cuối năm luôn là thời điểm mọi người mong muốn cải tạo lại ngôi nhà của mình, thêm vào không gian sống một luồng sinh khí mới, để chào đón khoảnh khắc giao mùa. Dù lựa chọn vài món nội thất hay “chơi lớn” thay đổi cả một không gian sống thì trong năm nay, các gia chủ đều có xu hướng tiếp cận phong cách hiện đại trẻ trung và các màu sắc tươi tắn.

Xu hướng nội thất cho phong cách sống hiện đại

Trang trí nội thất theo phong cách hiện đại đã trở nên ngày càng được ưa chuộng bởi giới trẻ đô thị và đang dần trở thành xu hướng thiết kế các không gian sống hiện nay. Với đặc điểm tinh gọn về đường nét, tập trung khai thác tính năng sản phẩm trong không gian và màu sắc giản lược chi tiết tới thuần khiết, nội thất phong cách hiện đại mang lại một cảm giác trẻ trung, cá tính và dễ sử dụng cho giới trẻ đô thị.

Đồng hành với xu hướng ấy thì trên thị trường hiện nay, thương hiệu nội thất TÔT với ngôn ngữ thiết kế đương đại, hướng tới phong cách sống năng động trong đô thị, đã đưa ra các giải pháp xử lý không gian phòng khách cho mùa lễ hội qua các yếu tố hình dáng, màu sắc và chất liệu, rất đáng để tham khảo.

Phòng khách phong cách hiện đại cho mùa lễ hội-2a

Phòng khách phong cách hiện đại cho mùa lễ hội-2b

Sofa Joy màu Bright Red và ghế Cloud màu xanh Tiffany là bộ đôi sản phẩm theo concept “Joy – Vui tươi” gợi ý từ TÔT sẽ là set sản phẩm mang lại không gian hoàn toàn mới, tràn đầy cảm hứng vui vẻ và năng lượng tích cực. Với hình dáng khỏe khoắn, nhấn các góc cong ôm trọn người sử dụng, bộ đôi Joy và Cloud hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác ấm cúng như cái ôm của người nhà vào dịp lễ hội.

Phòng khách phong cách hiện đại cho mùa lễ hội-3b

Lựa chọn sản phẩm mang màu sắc nổi bật như ghế TAB đỏ cho các khu vực phòng ăn và phòng khách làm điểm nhấn thị giác mạnh mẽ, vui tươi cho các không gian.

Phòng khách phong cách hiện đại cho mùa lễ hội-3a

Phòng khách phong cách hiện đại cho mùa lễ hội-3c

Tủ sideboard phối với chân kim loại sắc cam rực rỡ là điểm nhấn tinh tế mà TÔT đưa vào từng không gian sống hiện đại tùy vào sở thích của khách hàng do tính năng lưu trữ đa dụng có thể đặt tại hành lang, phòng khách hoặc trang trí trong phòng ngủ vô cùng tiện dụng. Hệ tủ sideboard của TÔT có thể phối thành 15 kiểu với kích thước, hình dáng và bộ chân khác nhau để khách hàng thuận tiện thể hiện cá tính.

  • Xem thêm: TÔT ra mắt mô hình kinh doanh mới trong ngành thiết kế và hoàn thiện nội thất

Phòng khách phong cách hiện đại cho mùa lễ hội-4c

Phòng khách phong cách hiện đại cho mùa lễ hội-4a

Phòng khách phong cách hiện đại cho mùa lễ hội-4b

Ngoài màu sắc, hình dáng sản phẩm, cảm nhận sự ấm áp qua chất liệu sản phẩm cũng là điểm cần lưu ý. Với chất liệu velvet màu xanh cổ vịt đặc trưng, ghế xoay Orbit tạo nên điểm nhấn ấm cúng cho không gian phòng khách. Hoặc bạn có thể lựa chọn chất liệu da lộn – suede để tăng cảm giác ấm áp như bộ sofa Joy màu xanh lễ hội.

Phòng khách phong cách hiện đại cho mùa lễ hội-4d

Vào mùa lễ hội lớn nhất trong năm, TÔT ưu đãi lên đến 40% khi bạn mua các sản phẩm nội thất hiện đại (thời gian thực hiện ưu đãi từ 29-11 đến 31-12) trên toàn hệ thống nhân dịp cuối năm. Đây là dịp khách hàng và đối tác của TÔT có cơ hội sở hữu ngay các không gian nội thất đương đại với một mức giá đặc biệt.

Nguồn tham khảo: Home Decor Plus

Mời bạn xem chủ đề: Không gian chào đón giao mùa

Bình luận

Bình luận

0933 426 399