Hiện nay nhà phố là một trong những công trình xây dựng thông dụng và phổ biến nhất Bình Dương. Theo thống kê của sở xây dựng Bình Dương các công trình nhà mặt phố chiếm trên 30% số lượng các công trình được khởi công trong năm 2021. Với số lượng công trình lớn như vậy thì nhu cầu thiết kế nội thất nhà mặt phố tại Bình Dương hiện nay rất lớn. Các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất xuất hiện ngày một nhiều nhưng để chọn được công ty uy tín không phải là điều dễ dàng.

Những thiết kế nội thất nhà mặt phố tại Bình Dương phổ biến nhất hiện nay.
Những thiết kế nội thất nhà mặt phố tại Bình Dương phổ biến nhất hiện nay.

Các thiết kế nội thất nhà mặt phố tại Bình Dương được ưa chuộng hiện nay

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế nội thất nhà mặt phố ở Bình Dương Phan Hoàng Gia nhận thấy các mẫu thiết kế sau đây được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho công trình nhà phố trong thời gian gần đây:

Thiết kế nội thất không gian mở

Đây là thiết kế nhằm tăng thêm không gian sống rất phù hợp với những nhà phố có diện tích nhỏ, chiều ngang hẹp giúp loại bỏ cảm giác chật hẹp, bí bách.

Thiết kế nội thất nhà mặt phố không gian mở
Thiết kế nội thất nhà mặt phố không gian mở

Các nhà thiết kế sẻ kết hợp hài hòa việc bố trí các vách ngăn, các bức rèm, chậu cây cảnh, các cánh cửa giúp tăng không gian, làm chi ngôi nhà phố của bạn có cảm giác rộng rãi, thoáng đãng hơn.

Thiết kế nội thất giản đơn

Thiết kế nhà phố này rất thích hợp với các khách hàng thích có thiết kế đơn giản mang đến cảm giác tinh tế sang trọng. Một phong cách nội thất đơn giản cũng góp phần giúp tiết kiệm diện tích, điều này đặc biệt quan trọng với những ngôi nhà phố không gian nhỏ.

Thiết kế nội thất nhà mặt phố giản đơn
Thiết kế nội thất nhà mặt phố giản đơn

Xu hướng thiết thế nội thất nào sử dụng các sản phẩm, thiết bị nội thất đa số đơn giản không cầu kỳ màu mè. Hướng đến sự đơn giản tối đa giảm lượt các chi tiết phức tạp từ đó cũng giúp tạo cảm giác thông thoáng không gian.

Thiết kế nội thất thân thiện

Xu hướng thiết kế này mang tầm tương lai luôn được Phan Hoàng Gia ưu tiên tư vấn cho khách hàng. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được sống trong một công trình thân thiện với môi trường góp phần vào sự phát triển bền vững cho tương lai

Thiết kế nội thất nhà mặt phố thân thiện
Thiết kế nội thất nhà mặt phố thân thiện

Trong thiết kế ưu tiên các chất liệu sản phẩm thân thiện không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Việc sử dụng các chất liệu thân thiện kết hợp với cây xanh góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Thiết kế nội thất tương phản

Xu hướng thiết kế này phù hợp với các khách hàng có phong cách mạnh mẽ. Trong thiết kế sử dụng sự tương phản ánh sáng, màu sắc làm nổi bật các điểm nhấn trong thiết kế, tạo những nét mới mẻ, độc đáo cho người sử dụng

Thiết kế nội thất trên vật liệu mới

Đây là thiết kế đón đầu tương lai khi sử dụng những chất liệu mới được nghiên cứu phát minh trong sự phát triển của khoa học công nghệ. Thiết kế này cần được các công ty thiết kế có kinh nghiệm và năng lực như Phan Hoàng Gia. Các vật liệu thiết bị cần được nghiên cứu và có kiểm định rõ ràng khi sử dụng tránh xảy ra các sai lầm trong khâu sử dụng.

Thiết kế nội thất theo tông màu chủ đạo

Với các tông màu như trắng, xanh, tím,… được chọn làm màu chủ đạo từ đó dựa vào sự hài hòa và tương phản Phan Hoàng Gia sẽ cho ra các thiết kế theo tông màu mà gia chủ mong muốn.

Thiết kế nội thất theo phong cách riêng của gia chủ

Đa số các thiết kế nội thất ngày nay đều theo mục đích hướng đến người sử dụng bằng sự kết hợp những sở thích, hoặc những thiết kế mà gia chủ thấy thích kết hợp thêm sự sáng tạo khéo léo của các nhà thiết kế sẻ tạo ra những mẫu nội thất vừa độc đáo vừa mang phong cách riêng.

Kinh nghiệm chọn công ty thiết kế nội thất nhà mặt phố tại Bình Dương tốt

  • Xác định ý tưởng hay phong cách mình thích.
  • Tham khảo đơn giá của nhiều đơn vị khác nhau.
  • Nên thuê công ty thiết kế nội thất uy tín và trọn gói.
  • Xác định phải có bản vẽ 2D, 3D rõ ràng.
  • Đọc kỹ hợp đồng rỏ ràng trước khi ký kết.

*** Tham khảo thêm:

Liên hệ tư vấn chi tiết

Công Ty TNHH MTV Trang Trí Thiết Kế Nội Thất Phan Hoàng Gia

Địa chỉ: 415 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 16, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0933.426.399 – 0933.427.499

Email: cskh.phg@gmail.com

Website: phanhoanggia.com

Bình luận

Bình luận

0933 426 399