Giải pháp chống bám bẩn hiệu quả cho ngôi nhà của bạn

Khả năng bảo vệ ngôi nhà toàn diện khỏi chất bẩn sinh hoạt dạng lỏng

Nhà là tổ ấm, là nơi để trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi, cũng là nơi diễn ra các hoạt động sinh hoạt chung của cả gia đình. Để đắp xây nên một tổ ấm hạnh phúc, rõ ràng không gian nội thất là một trong những yếu tố quan trọng mà gia chủ cần cân nhắc. Sự phối hợp khéo léo và tinh tế từ màu sắc nội thất theo xu hướng mới với tính năng bảo vệ tối ưu của lớp sơn nội thất sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và mang đến những trải nghiệm sống tiện nghi, thoải mái hơn.

Trong đời sống sinh hoạt hằng ngày, thật khó tránh khỏi các chất bẩn sinh hoạt như nước trà, rượu, cà phê, mực, nước trái cây… vấy vào tường. Những gia đình có con nhỏ thì nguy cơ tường bị vấy bẩn là rất cao. Muốn tránh khỏi phiền toái từ những vết bẩn sinh hoạt dạng lỏng này, đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà cũng như giảm thiểu chi phí làm mới sau này, gia chủ nên cân nhắc đến tính năng chống bám bẩn, dễ chùi rửa ngay từ đầu khi lựa chọn sơn nội thất cho ngôi nhà.

Bằng công nghệ “hiệu ứng giọt” đột phá từ Nhật Bản, có khả năng kháng lại sự thấm và bám dính của các chất bẩn dạng lỏng vào bề mặt tường, sơn nội thất cao cấp Nippon ODOUR-LESS SPOT-LESS là lựa chọn tối ưu cho những không gian nội thất đòi hỏi tính thẩm mỹ, sự tinh tế và tiện dụng.

Ông Ee Soon Hean – Tổng giám đốc Công ty Nippon Paint Việt Nam cho biết: “Sơn nội thất cao cấp Nippon ODOUR-LESS SPOT-LESS là sản phẩm có khả năng thay đổi bộ mặt ngành sơn trang trí và xứng đáng là đại diện cho sự đột phá mới về công nghệ trong lĩnh vực này. Điều cần được nhấn mạnh ở đây là sản phẩm này không chỉ đơn thuần dễ dàng lau chùi với khả năng chịu chùi rửa lên đến 20.000 lần, mà còn thể hiện khả năng chủ động chống bám bẩn nhờ công nghệ hiệu ứng giọt”.

Bên cạnh đó, các đặc tính phù hợp cho không gian nội thất bên trong ngôi nhà cũng được khẳng định ở sản phẩm cao cấp này, cụ thể là chống nấm mốc tốt, bền màu, độ che phủ và bao phủ cao… Với những đặc tính nổi trội trên nền tảng công nghệ đột phá của Nhật Bản, sơn Nippon ODOUR-LESS SPOT-LESS là giải pháp hoàn hảo giữ cho các bề mặt của ngôi nhà luôn sạch đẹp, tiết kiệm thời gian chùi rửa cũng như duy trì vẻ tươi mới của không gian nội thất theo thời gian.

son-Nippon-Paint_tin251017-1

Việc cho ra mắt sản phẩm sơn nội thất cao cấp Nippon ODOUR-LESS SPOT-LESS gần đây của Nippon Paint Việt Nam đã thể hiện những nỗ lực không mệt mỏi trong việc nghiên cứu cũng như sự hợp tác sâu rộng giữa các nhà khoa học của Nippon Paint và các công ty hóa chất đa quốc gia vì sức khỏe của người sử dụng.

Bảo vệ sức khỏe của cả gia đình khỏi hóa chất độc hại

Bên cạnh yếu tố chống bám bẩn và dễ chùi rửa, khi lựa chọn sơn nội thất, chúng ta nên chú trọng đến đặc tính mùi và mức độ an toàn, thân thiện của sản phẩm. Nhiều người thường không để ý những tác hại ẩn dưới lớp sơn tường, không hay rằng các chất hóa học ở đó có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Các dung môi hòa tan trong loại sơn thông thường sẽ thải ra môi trường các hợp chất hữu cơ bay hơi, gây ô nhiễm không khí và một loạt vấn đề liên quan tới sức khỏe, chẳng hạn khó thở, đau đầu, nóng rát, chảy nước mắt và buồn nôn… Để bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ em, gia chủ nên lựa chọn các loại sơn có hàm lượng chất hữu cơ bay hơi thấp hơn 250g/l theo quy định bởi Cơ quan Bảo vệ môi sinh Hoa Kỳ.

son-Nippon-Paint_tin251017-2

Là sản phẩm được Hội đồng Môi trường Singapore (SEC) cấp chứng nhận sản phẩm xanh, sơn nội thất cao cấp Nippon ODOUR-LESS SPOT-LESS không chỉ đáp ứng tốt các tiêu chí về kỹ thuật, mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với hàm lượng chất hữu cơ bay hơi cực thấp (<10g/l, thấp hơn 25 lần so với mức tiêu chuẩn), không độc hại, không chứa APEO, không chứa chì, thủy ngân và các kim loại nặng…, sản phẩm sơn nội thất thân thiện môi trường này hiện đã có mặt tại hơn 1.500 đại lý Nippon Paint trên toàn quốc. Với 95 tông màu nhạt theo xu hướng mới, ODOUR-LESS SPOT-LESS hứa hẹn đáp ứng chính xác kỳ vọng từ phía người tiêu dùng về chất lượng và tính thẩm mỹ.

Nguồn Home Decor Plus

Mời bạn xem thêm:

Bình luận

Bình luận

0933 426 399