Trong cuộc sống hiện đại với vô vàn áp lực, bạn muốn mình có một không gian sống và làm việc thật thoải mái, hiện đại. Bạn đang đi tìm kiếm cho mình đơn vị thi công nội thất phù hợp với yêu cầu của bạn? Đơn vị thi công nội thất tại Dĩ An Bình Dương sẽ giúp bạn thiết kế không gian theo đúng phong cách của bạn, cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Những lưu ý trước khi bạn chọn đơn vị thi công nội thất tại Dĩ An Bình Dương

Đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp tại Dĩ An

Xác định sở thích, mong muốn của bạn

Việc này rất quan trọng, bởi nếu bạn ở trong một không gian không phù hợp với mình thì sẽ cảm thấy không thoải mái và có phần lộn xộn. Định hình được phong cách sẽ giúp các kiến trúc sư dễ dàng thiết kế nội thất hợp với gu thẩm mỹ của bạn.

Tính thẩm mỹ

Cái đẹp luôn tạo được sự thu hụt kỳ lạ. Khi bước vào một không gian đẹp, tinh thần của bạn sẽ cảm thấy thoải mái, có khả năng làm việc và sáng tạo cao hơn.

Tối đa hoá công năng sử dụng khi lựa chọn nội thất

Bạn không nên chỉ quan tâm đến thẩm mỹ, mà cần phải quan tâm cả hiệu quả của việc sử dụng nội thất đó. Bởi nếu nội thất không có tính năng sử dụng cao sẽ gây ra lãng phí, không được gọn gàng và khoa học.

Quy trình thi công nội thất tại Dĩ An Bình Dương

Tiếp nhận yêu cầu, trao đổi ý kiến và ký hợp đồng thi công

Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng, đưa ra các ý tưởng phù hợp với những yêu cầu đó. Sau đó, khảo sát hiện trạng thực tế của công trình, báo giá và thông báo tiến độ dự kiến hoàn thành thi công cho khách hàng.

Thi công, lắp đặt nội thất

Thi công, lắp đặt nội thất ở Dĩ An Bình Dương
Thi công, lắp đặt nội thất ở Dĩ An Bình Dương

Trong quá trình thi công sẽ có những trường hợp bản vẽ 3D không phù hợp với thực tế, vì vậy chúng tôi sẽ thông báo kịp thời tới khách hàng để có phương án thi công thích hợp. Ngoài ra, nếu thi công nội thất ở chung cư hoặc nhà phố thì cần phải xin giấy phép thi công của ban quản lý. Điều này sẽ làm chậm tiến độ một khoảng thời gian ngắn.

Tiến hành nghiệm thu và bàn giao dự án

Khi công trình hoàn thành, hai bên sẽ cùng tiến hành kiểm tra các hạng mục có trùng khớp với hợp đồng không. Đồng thời khách hàng cũng được kiểm tra chất lượng và số lượng sản phẩm nội thất. Sau khi kiểm tra xong, hai bên sẽ tiến hành bàn giao và  thanh lý hợp đồng.

Phan Hoàng Gia – Đơn vị thi công nội thất tại Dĩ An Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp

Phan Hoàng Gia luôn tự hào là đơn vị thi công nội thất uy tín tại Bình Dương. Chúng tôi đã đem đến cho rất nhiều khách hàng những tổ ấm phù hợp với phong cách sống của họ.

Đơn vị thi công nội thất tại Dĩ An Bình Dương - Phan Hoàng Gia
Đơn vị thi công nội thất tại Dĩ An Bình Dương – Phan Hoàng Gia

Tại Phan Hoàng Gia có đội ngũ nhân viên ưu tú, sáng tạo và nhiệt huyết với nghề, mà khi hợp tác họ sẽ cho bạn thấy được rõ nét những giá trị mà công ty muốn mang lại cho bạn. Đó là sự tử tế, sáng tạo, minh bạch và chuyên nghiệp.

Hãy đến với đơn vị thiết kế thi công nội thất tại Bình Dương để bạn có thể trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời mà đơn vị chúng tôi mang lại cho tổ ấm của bạn.

*** Bạn có thể tham khảo thêm:

Liên hệ tư vấn chi tiết:

Công Ty TNHH MTV Trang Trí Thiết Kế Nội Thất Phan Hoàng Gia

Địa chỉ: 415 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 16, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0933.426.399 – 0933.427.499

Email: cskh.phg@gmail.com

Website: phanhoanggia.com

Bình luận

Bình luận

0933 426 399