Đem màu sắc vào không gian sống

Chọn lựa màu sắc cho không gian sống của mình là một công việc thú vị nhưng không dễ dàng. Trong nhiều trường hợp, bạn cần được các chuyên gia tư vấn. Trong cụm trang này là tư vấn của các chuyên gia từ Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam. Ngoài yếu tố màu sắc, bạn cũng cần phải quan tâm tới các yếu tố khác như kích thước của đồ đạc nội thất, các mảng tường và môi trường xung quanh. Các yếu tố ánh sáng cũng ảnh hưởng đến màu sắc trong căn phòng. Cuối cùng, hãy tự tin trải nghiệm. Ngôi nhà sẽ là nơi phản ánh chính xác cá tính của bạn.

NT244_Xepdat010116_Dem-mau-sacThế giới của trẻ luôn đầy màu sắc và rất đáng yêu. Bạn đang phân vân giữa màu xanh, hồng hay vàng để bài trí căn phòng cho bé? Màu hồng Jotun Majestic 3302 Little Princess sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho phòng của bé gái.

NT244_Xepdat010116_Dem-mau-sac-3Những ý tưởng thiết kế có thể biến phòng khách ngôi nhà thành một ốc đảo bình yên. Sử dụng màu sơn phù hợp là cách để tạo không gian theo mong muốn. Ý tưởng phối màu hồng nhạt Jotun Majestic 4447 Musk với màu Jotun Majestic 4326 Violet Peace này như một yếu tố tạo điểm nhấn nổi bật, cuốn hút cho không gian sống của bạn.

NT244_Xepdat010116_Dem-mau-sac-4Trong phòng ngủ, chọn những gam màu trung tính hoặc ấm, nhẹ nhàng hay tương phản sẽ tạo được không gian tươi mới, tinh tế và thể hiện phong cách riêng của bạn. Màu Jotun Majestic 1877 Pebblestone sẽ đem lại một căn phòng ngủ hiện đại, sang trọng nhưng không kém phần ấm áp.

NT244_Xepdat010116_Dem-mau-sac-7Tiền sảnh luôn được xem là nơi bắt đầu cho câu chuyện, đồng thời giữ vai trò kết nối giữa không gian nội và ngoại thất. Sử dụng màu sắc phù hợp giúp ngôi nhà tạo sự ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy phá cách bằng một điểm nhấn khác biệt để tôn vinh vẻ đẹp của không gian sảnh đón với màu Jotun Majestic 1877 Pepplestone và Jotun Majestic 3144 White Malva.

NT244_Xepdat010116_Dem-mau-sac-6Căn phòng sẽ trở nên đầy sáng tạo, cá tính với màu tường nhạt Jotun Majestic 7270 Apple Frost kết hợp gam màu xanh đậm Jotun Majestic 8323 Clover Lane và màu đậm của đồ nội thất. Đây sẽ là nơi lý tưởng để bạn nghỉ ngơi thư giãn và vui chơi cùng các thiên thần bé nhỏ của mình.

 *** Cùng tham khảo: Dịu mát cho không gian nội thất

Bình luận

Bình luận

0933 426 399