Bạn đang sở hữu căn hộ cao cấp Sora Garden 2 và đang tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất trọn gói, chất lượng cao. Với ý tưởng thiết kế độc đáo, tinh tế Phan Hoàng Gia tự hào là công ty thiết kế nội thất căn hộ Sora Gardens 2 tại Bình Dương đáng tin cậy. Những công trình của chúng tôi không chỉ thỏa mãn nhu cầu của khách hàng mà còn góp phần kiến tạo nên diện mạo mới cho công trình, kiến trúc.

Công ty thiết kế nội thất căn hộ Sora Gardens 2 tại Bình Dương

Công ty thiết kế nội thất căn hộ Sora Gardens 2 tại Bình Dương

Nội thất không chỉ để trang trí mà nó còn thể hiện tính cách của gia chủ. Khi bạn sở hữu một căn hộ có nội thất đẹp dù đi đâu bạn cũng luôn muốn về nhà, nó cũng góp phần xây dựng tổ ấm của bạn. Đến với Phan Hoàng Gia bạn chỉ cần nêu ra ý tưởng và mong muốn, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn một không gian nội thất đầy đủ và sang trọng.

Tìm hiểu về thiết kế nội thất căn hộ

Là sự sắp xếp nội thất một cách hợp lý và khoa học mang lại sự tinh tế và vẻ đẹp cho căn hộ. Một căn hộ đẹp không phải chỉ cần mua đồ nội thất đẹp, hiện đại rồi đặt vào là xong. Bạn phải tính toán hợp lý, lựa chọn nội thất với màu sắc và chất liệu phù hợp nhằm mang lại sự hài hòa cho không gian.

Thiết kế nội thất căn hộ Sora Gardens II đẹp tại Bình Dương
Thiết kế nội thất căn hộ Sora Gardens II đẹp tại Bình Dương

Với những căn hộ có độ cao như Sora Gardens 2 việc thiết kế không chỉ mang lại phong thủy tốt mà còn thiết kế để tránh nắng, đón gió để mang lại sức khỏe tốt cho mọi người.

Việc thiết kế cần nhiều thời gian cũng như cần phải có hiểu biết sâu rộng. Vì vậy bạn nên tìm cho mình một công ty thiết kế chuyên nghiệp.

Một số tư vấn khi thiết kế nội thất căn hộ

Để có bản thiết kế nội thất hoàn chỉnh và hoàn hảo cần lưu ý:

Không gian và ánh sáng

Như đã nói căn hộ nằm ở vị trí cao và hạn chế về diện tích cần phải sắp xếp nội thất để mở rộng không gian. Ngoài ra nên điều chỉnh lượng ánh sáng chiếu vào nhà để có thể đón nắng.

Đồ nội thất

Đồ dùng nội thất rất đa dạng về mẫu mã và chất liệu. Vì vậy bạn cần xem xét để có thế lựa chọn và sắp xếp hợp lý để tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Màu sắc trang trí

Màu sắc chủ đạo của đồ nội thất phải phù hợp với phong cách thiết kế nhằm tạo nên sự hài hòa cho toàn bộ không gian. Thường những màu sắc chủ đạo được dùng ở căn hộ hay chung cư là trắng, kem, xám,…

Điểm nhấn

Để tạo điểm nhấn cho không gian, tăng thêm sức thu hút và tạo cảm giác tươi mới thì điểm nhấn sẽ nằm ở các lọ hoa, tranh treo tường,…

Tại sao nên chọn Phan Hoàng Gia thiết kế nội thất căn hộ?

  • Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế nội thất
  • Cung cấp nội thất nhập khẩu, chất lượng tốt
  • Đội ngũ nhân viên tài năng, nhiệt huyết trong công việc
  • Phong cách thiết kế đa dạng, nắm bắt xu hướng thị trường
  • Chi phí thi công hợp lý
  • Uy tín luôn được đặt lên hàng đầu
  • Quy trình thi công nhanh chóng, an toàn

Phan Hoàng Gia – Công ty thiết kế nội thất căn hộ Sora Gardens 2 tại Bình Dương với rất nhiều dự án đã thực hiện

Một mẫu nội thất căn hộ Sora Gardens II được thiết kế bời Phan Hoàng Gia
Một mẫu nội thất căn hộ Sora Gardens II được thiết kế bời Phan Hoàng Gia

Tại chung cư Sora Gardens II, Phan Hoàng Gia đã và đang là đơn vị thiết kế, thi công nội thất với nhiều mẫu căn hộ khác nhau, từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ với đa dạng diện tích. Những công trình Thiết kế thi công nội thất căn hộ Sora Gardens 2 Bình Dương do Phan Hoàng Gia thực hiện mà bạn có thể tham khảo thêm như:

Liên hệ công ty thiết kế nội thất căn hộ Sora Gardens 2 tại Bình Dương uy tín:

Công Ty TNHH MTV Trang Trí Thiết Kế Nội Thất Phan Hoàng Gia

Địa chỉ: 415 Đại Lộ BÌnh Dương, Tổ 16, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0933.426.399 – 0933.427.499

Email: cskh.phg@gmail.com

Website: phanhoanggia.com


Bình luận

Bình luận

0933 426 399