Trong vài năm trở lại xu hướng mua căn hộ ngày càng tăng cao. Chính vì vậy nhu cầu thiết thực về thiết kế một không gian nội thất cũng tăng cao. Với các kiểu kiến trúc nội thất hiện đại khác nhau tùy thuộc vào từng diện căn hộ cụ thể. Với diện tích căn hộ 61 m2 thì việc lên thiết kế quả thực không khó khăn đối với các kiến trúc sư tại Phan Hoàng Gia.

Chung cư Sora Gardens II nằm ở đâu?

Đây là chung cư nằm rất gần vị trí của công ty Phan Hoàng Gia với khoảng cách chỉ hơn 5 km. Chung cư hiện tọa lạc tại Lô C, Đại Lộ Hùng Vương, Phường Hòa Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. Chính nhờ khoảng cách gần này đã tạo thêm điều kiện để Phan Hoàng Gia dễ dàng trao đổi, gặp gỡ và tiến hành thi công thuận tiện, nhanh chóng.

Căn hộ Sora Gardens II Bình Dương

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư với diện tích 97 m2

Phòng ngủ của căn hộ được thiết kế kết hợp với không gian làm việc, đọc sách dành cho gia chủ. Vẽ đẹp sang trọng và mang một bản sắc riêng của gia chủ. Từ việc kết hợp màu sắc gỗ, bàn  trang điểm, giấy dán tường, …

 

 

Không gian nội thất phòng khách của căn hộ

Phòng khách không chỉ là nơi tiếp khách, mà đối với nhiều gia đình, đây còn là nơi sum họp của các thành viên trong nhà. Chính vì vậy, thiết kế phòng khách đẹp được các gia đình đặc biệt quan tâm. Có nhiều phong cách thiết kế phòng khách như cổ điển, hiện đại, chiết trung, tối giản… Ở đây được chủ nhà lựa chọn phong cách tối giản mang xu hướng hiện đại.

Căn Hộ Anh Tân - The View

 

Không gian nhà bếp căn hộ

Kiểu thiết kế không gian bếp sang trọng, giúp gia chủ hoàn toàn thấy thoải mái khi sử dụng. Đây cũng là vị trí quan trọng mà mỗi gia chủ khi thiết kế cần đặc biệt lưu ý.

 

Liên hệ với Công Ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất Phan Hoàng Gia

Công Ty TNHH MTV Trang Trí Thiết Kế Nội Thất Phan Hoàng Gia

Địa chỉ: 415 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 16, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0933.426.399 – 0933.427.499

Email: cskh.phg@gmail.com

Website: phanhoanggia.com