Bản giao hưởng màu sắc cho cuộc sống cân bằng

Cách đơn giản và quan trọng trong hành trình sáng tạo những nét độc đáo trong thiết kế nội thất chính là lựa chọn màu sắc phù hợp. Dù bạn yêu thích sự giản đơn, tinh tế hay vẻ xa hoa, lộng lẫy – màu sắc sẽ là gia vị thổi hồn cho căn phòng bạn. Có thể nói, màu sắc chính là yếu tố cốt lõi cho không gian sống của mỗi người.

Xu hướng màu sắc năm nay tập trung vào những màu đem lại cuộc sống cân bằng đồng thời truyền cảm hứng tuyệt vời để hoàn thiện và thưởng thức cuộc sống đầy thú vị.

Jotun Majestic - 7163 Minty Breeze

Sự sắp xếp hài hòa của màu da Jotun Majestic 10579 Complexion trên bức tường cùng một chút nhấn nhá của màu đỏ đem lại sự nhẹ nhàng, đơn giản, luôn ngập tràn không khí hạnh phúc, ấm áp và gần gũi trong từng không gian sống.

Jotun Majestic - 10579 Complexion

Cuộc sống bình yên, tĩnh tại như một bức họa màu nước có tông xanh chủ đạo với nhiều cấp độ từ sắc xanh nhẹ nhàng Jotun Majestic 7555 Soft Mint tới xanh đậm hơn một chút Jotun Majestic 7163 Minty Breeze. Tất cả những màu này bổ sung cho nhau một cách hài hòa tạo nên một sự cân bằng cho cảm giác vừa tươi mới, vừa ấm áp dễ chịu.

Jotun Majestic - 7555 Soft Mint Jotun Majestic - 7163 Minty Breeze

Những mảng màu đơn sắc của sắc xám ấm áp Jotun Majestic 1973 Objective kết hợp với những đồ nội thất màu đen nhạt hay ánh vàng tươi mát tạo nên một bức tranh đa sắc của sự thăng hoa trong cuộc sống, đem lại sự bình yên giản đơn trong ngôi nhà bạn. Bức tường màu xám nhẹ này đang đặc biệt được ưa chuộng và thích hợp với mọi hoàn cảnh.

Jotun Majestic - 1973 Objective

Đây là màu đỏ tuyệt đẹp của xu hướng năm nay Jotun Majestic 2093 Rouge Noir. Màu đỏ này nhẹ nhàng và không quá sáng. Phiên bản màu đỏ đồng quê này thích hợp với đồ nội thất cổ điển và hiện đại.

Jotun Majestic - 2093 Rouge Noir

Màu be Jotun Majestic 10578 Misty Shadow với gam màu ấm trầm có một chút ánh đỏ nhạt. Những màu ánh đỏ này có thể kết hợp hoàn hảo với màu trắng tinh khiết của đồ nội thất. Chúng ta nên kết hợp những màu này với màu trắng cổ điển sẽ hợp hơn là màu trắng ánh vàng.

Jotun Majestic - 10578 Misty Shadow

Đây là màu xanh sẫm Jotun Majestic 5362 Fusion rất đặc biệt. Màu xanh này có thể phối hài hòa với màu trắng phấn Jotun Majestic 7236 Chi. Bạn có thể sơn hai mảng màu như trong bức hình dễ dàng với một cuộn băng dính tốt. Đây là một hiệu ứng tuyệt vời làm mới không gian sống của bạn.

Jotun Majestic - 5362 Fusion
*** Có thể bạn muốn xem:

Bình luận

Bình luận

0933 426 399