10 ý tưởng trang trí nhà cửa tiết kiệm

Để tiết kiệm chi phí trang trí nhà cửa, và giữ cho ngôi nhà luôn xinh xắn, mời bạn xem những gợi ý tuyệt vời của chúng tôi.

Khi bạn chuyển đến một nơi ở mới, hoặc muốn thay đổi không gian sống bằng cách tạo mới, cải thiện hay trang trí ngôi nhà và cần những ý tưởng trang trí  tiết kiệm nhất thì đây là ý tưởng tuyệt vời nhất mà chúng tôi cung cấp cho bạn?  Nội thất cung cấp cho bạn, các gợi ý dưới đây với những mẹo nhỏ giúp bạn tận dụng các vật liệu cũ hoặc phế liệu để trang trí cho không gian của bạn.

Với nguồn kinh phí bạn đang có,  khi bạn đến các cửa hàng nội thất đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận với mức giá họ đưa ra, nhưng đối với những mẹo vặt dưới đây bạn sẽ chỉ bỏ ra mức chi phí thấp hơn rất nhiều để trang trí lại không gian sống. Ví dụ như bạn chỉ cần sơn lại các ngăn kéo cũ, bao bọc lại những chiếc ghế cũ bởi những tấm vải mới, bạn sẽ thấy chúng đẹp và hợp thời hơn. Nếu như bạn đang có ý tưởng về việc làm mới lại hệ thống đèn trong phòng của mình thì bạn có thể dùng bìa các-tông để tạo nên những cái đèn mới. Với những gợi ý được đưa ra bên dưới chúng  tôi tin chắc rằng bạn sẽ tìm được cách trang trí riêng phù hợp với căn nhà của bạn.

1. Kết quả trước và sau khi bạn trang trí tủ đầu giường

2. Cải tạo mới ghế ngồi

3. Vách ngăn trang trí

4. Trang trí đèn trần nhà

5. Kệ, tủ treo tường

6. Chậu trồng cây handmade

Nguồn: goodshomedesign, Home Decor Plus

Mời bạn xem thêm các bài viết: